KHÁCH HÀNG CHỊ LAN | BÀI 46

Chào cả nhà, mời cả nhà đến với chuyên mục quen thuộc của BETOM – Câu chuyện khách hàng. BETOM luôn trân trọng mỗi vị khách khi đến với BETOM, ủng hộ BETOM dù là nhiều hay ít, sỉ hay lẻ. Chuyên mục này là câu chuyện của mỗi vị khách, là tâm sự, chia sẻ cảm nhận khi lần đầu hay lần thứ n mua sản phẩm tại BETOM hay sử dụng dịch vụ nhà Tôm. BETOM đều trân trọng và lấy làm vinh hạnh vì được phục vụ tất cả mọi người.

dong-goi-tom-hum
Đóng gói tôm hùm BETOM

Vị khách hôm nay BETOM muốn chia sẻ trong câu chuyện thứ 14 này là chị Lan. Chị Lan hiện là chủ của một vựa gạo tại thành phố Cam Ranh, quê nhà Tôm đó ạ. Chị vừa là bà chủ, vừa là vợ thảo trong nhà, vừa là Mẹ của 4 đứa con nữa đó. Hôm đó, chị gọi đặt tôm hùm, đơn hàng của chị là 1 chú tôm hùm bông và 4 chú tôm hùm xanh sống. Chị nói chị muốn làm một bữa cơm gia đình nhẹ nhàng cuối tuần, vừa muốn cho con chị thưởng thức tôm hùm BETOM xem có ngon như lời đồn không. 

Kết quả là chị và cả nhà đã có một bữa ăn thịnh soạn từ tôm hùm, món ăn cũng phong phú và không khí vừa ấm cúng nữa. Hôm sau chị đã gọi Tôm, chị vui vẻ khen tôm hùm sống quá là tuyệt, thịt vừa dai vừa ngọt, vị vừa tươi vừa ngon, cả nhà chị ăn xong ai cũng khen nức nở, hài lòng về bữa ăn tôm hùm BETOM đó nha. Chị nói sẽ ủng hộ BETOM dài dài, khi nào có ưu đãi nhớ gửi chị, chị cũng muốn trở thành khách hàng thân thiết của BETOM nữa.

 

tom-hum-hap-min
BETOM- Câu chuyện khách hàng số 14

 

BETOM cảm ơn chị, BETOM cũng rất vui có được cơ hội phục vụ khách hàng là chị và gia đình, và hân hạnh được chị tin tưởng ủng hộ sản phẩm tôm hùm từ BETOM. BETOM cam kết sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đến với BETOM. Chúc chị và gia đình sức khỏe và thành công nha.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

 

 

 

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon