KHÁCH HÀNG ANH BÌNH – HÀNG XÓM NHÀ BETOM | BÀI 45

Chào mừng các bạn lại đến với chuyên mục Câu chuyện khách hàng của nhà BETOM.

Khách hàng thứ 13 là…

Khách hàng hôm nay là một người anh năng động, đam mê đồ công nghệ và khá là “ít nói” đó nha. Anh Bình, hàng xóm nhà BETOM và hiện đang là ông chủ một cửa hàng điện thoại di động thông minh, smartphone kế bên văn phòng BETOM: 279 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3. Anh với nhà Tôm phải gọi là có duyên, chỉ có chạm mặt, nói vài câu là như quen nhau lâu lắc rồi ý. Tôm cũng nhờ anh tư vấn về một số vấn đề về điện thoại, đồ điện tử … Chỉ cần anh biết anh sẽ tư vấn rất nhiệt tình luôn ạ.

tom-hum-bong-min
Tôm hùm Bông sống

Hôm đó anh nói nhà Tôm rằng anh muốn mua tôm hùm bông về làm 1 bữa đãi bà xã vào dịp cuối tuần. Anh nói chị nhà anh thích tôm hùm lắm, nhưng lại ngại tin thực phẩm bẩn trên mặt báo ào ào mỗi ngày nên cũng hạn chế ăn. Nay lại biết được bé hàng xóm lại là cô chủ nhỏ của một nhà Tôm hùm BETOM, anh liền mua về tặng vợ gấp gấp. Thế là BETOM nhận đơn hàng, nhanh chóng giao qua nhà anh dịp cuối tuần mát mẻ. 

 

Khách hàng 15- Anh Bình cảm nhận sao về tôm hùm BETOM

Đơn hàng của anh là 2 bạn tôm hùm bông sống bơi từ biển Cam Ranh vào thành phố, lúc giao tôm anh đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh còn khen tôm sống khỏe quá em nhỉ, và anh hứng thú cầm râu lên làm ngay 1 tấm hình thiệt chất. Anh nói tôm vào tới thành phố mà còn sống nhăn răng vầy thịt chắc chắn ngon lắm đây. Và y như rằng, ngay hôm sau, BETOM tìm anh để hỏi ý kiến đánh giá thì anh và bà xã khen không ngớt lời, thịt tôm hùm bông sống vừa ngon dai, ngọt lành, vừa tươi vừa bổ dưỡng.  Anh chị đã làm tận 2 món với bạn tôm hùm bông đó. 

mon-ngon-tom-hum-38

Cảm ơn anh chị đã cho nhà BETOM cơ hội được phục vụ những vị khách dễ thương, nhiệt tình là anh chị đây. Chúc anh chị luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công ạ. Mong anh chị sẽ luôn ủng hộ BETOM nhé.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon