KHÁCH HÀNG ANH TONY TIẾN NGUYỄN | BÀI 43

Đây là câu chuyện khách hàng số 12 của nhà BETOM, mọi người có tò mò về nhân vật lên sóng hôm nay không nào?

Nhân vật của câu chuyện hôm nay chính là ah Tony Tiến Nguyễn. Anh đã du học 20 năm tại Mỹ, nhưng không như nhiều người muốn ở lại nơi xứ người bôn ba, anh đã lựa chọn về quê hương đất nước Việt Nam khởi nghiệp. Hiện anh là Founder một doanh nghiệp bất động sản – Bit Home tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Anh lớn lên trong gia đình cả Cha và Mẹ đều là bác sĩ thâm niên tại bệnh viện Chợ Rẫy, và em gái anh hiện là bác sĩ thẩm mỹ tại Sài Thành. 

Anh cũng là một trong các doanh nhân khởi nghiệp cừ khôi mà BETOM được biết. Anh khá sôi nổi, nhiệt tình giúp đỡ và là người ấm áp, quan tâm mọi người xung quanh. Hôm đó, anh liên lạc với BETOM để đặt tôm hùm bông sống anh nói muốn cùng gia đình mình tổ chức buổi tiệc nho nhỏ, ấm cúng tại nhà và anh đã chọn Tôm hùm BETOM là nhà cung cấp tôm hùm cho bữa tiệc này.

Người nhà anh là bác sĩ nên việc ăn uống khá được chú trọng, vì vậy BETOM cảm thấy rất vinh hạnh được anh và gia đình lựa chọn, cũng như tin tưởng chất lượng của tôm hùm BETOM.

tom-hum-bong
Tôm hùm bông sống BETOM

Anh nói anh chọn tôm hùm Bông BETOM vì tôm hùm Bông sống rất giàu dinh dưỡng, khoáng chất cao và giảm khả năng bệnh tim mạch ở người lớn tuổi như Cha Mẹ anh và không nhiều calo hay chất béo, không sợ gây thừa cân cho cô em bác sĩ thẩm mỹ của mình.

Anh còn nói sau khi thưởng thức tôm hùm bông sống nhà BETOM, nhà anh ai cũng khen và hải lòng lắm, anh cũng yên tâm và thấy tự hào cho cô em gái – cô chủ nhỏ nhà tôm hùm và chúc Tôm được càng nhiều người biết đến, công ty phát triển rực rỡ vì tôm hùm BETOM quá chất lượng đó mà. 

Nhân đây, em cũng chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, an yên vui vẻ và công ty anh ngày càng lớn mạnh, đội ngũ nhân sự hiệu quả nhanh nhạy, cũng mong anh đừng quên ủng hộ và giới thiệu BETOM với mọi người nhé. Cảm ơn anh và gia đình rất nhiều.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon