KHÁCH HÀNG ANH NGUYỄN HOÀI BẢO | BÀI 42

Khách hàng BETOM muốn chia sẻ hôm nay Anh Nguyễn Hoài Bảo, cái tên nói lên tất cả, một anh trai đầy đam mê, nhiệt huyết và khá chu toàn. Hiện anh đang là Sale Manager tại Cơm trưa văn phòng Ông Ngựa – Ultimate Food. BETOM quen biết anh trong lớp BE TRAINING, anh vừa là khách hàng nhà Tôm, vừa là đối tác ủng hộ BETOM, vừa là người anh dẫn dắt thân thiết của Bé Tôm nữa đó.

tom-hum-betom-com-ong-ngua-min
BETOM dùng thử cơm trưa văn phòng Ông Ngựa

Lúc trước, nghe đồn là cơm trưa văn phòng Ông ngựa ngon bậc nhất, đảm bảo chất lượng mà trình bày còn bắt mắt nữa. Tôm đã đặt cơm bên anh về xem đồn hay thật, hóa ra là thật đó cả nhà. Cơm trưa văn phòng Ông Ngựa ngon, bổ, bao no luôn, giao hàng nhanh như chớp vậy, quá hài lòng.

Ngay hôm sau anh Bảo ngay lập tức gọi tôm đặt hàng ủng hộ nhà BETOM bằng cách đặt hàng tôm hùm vào cuối tuần. Không cần dịp đặc biệt, anh chia sẻ mua tôm hùm về để sum họp bên vợ và các bạn nhân viên thân thiết của mình, vậy thôi đó. Không cần quá đặc biệt, chỉ cần người yêu thích BETOM thôi.

nguyen-hoai-bao-2

Cảm ơn vợ chồng anh Nguyễn Hoài Bảo và các nhân viên công ty đã ủng hộ BETOM. Chúc anh chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong kinh doanh và cả trong cuộc sống nữa nha. Chúc cho Ultimate Food được nhiều người biết đến và phát triển mạnh mẽ hơn nữa ạ.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon