KHÁCH HÀNG CÔ DÂU TÔM HÙM BẾN TRE | BÀI 33

Đẳng cấp, sang trọng và khác biệt trên bàn tiệc với tôm hùm nướng phô mai

Sáng nay BETOM được gặp và tư vấn cho một chị khách hàng ở Bến Tre- chị này là bạn của anh Sếp cũ của Phương Loan. Chị muốn dùng tôm hùm xanh làm món chính để đãi tiệc cưới của mình sắp tới. 

Tôm Hùm BETOM

Chị chia sẻ lần trước công tác tại Sài Gòn được ăn món Sashimi tôm hùm và tôm hùm nướng phô mai không những ngon, mà lại ấn tượng bởi cách lên món của nhà hàng rất chuyên nghiệp và sang trọng quá mà ở quê chị rất ít người thưởng thức được tôm hùm Cam Ranh đậm vị biển như vậy, nói chi là đến chế biến.

Tôm Hùm Phô mai
Tôm Hùm Phô mai

Chị chia sẻ mong muốn mình có một bữa tiệc đẳng cấp hơn, sang trọng hơn, đặc biệt nữa là nhà trai sẽ cảm thấy em có sự chuẩn bị và chu đáo. Bạn còn nói thêm là em thấy ăn ngon quá nên em muốn thử món này ngay ở Mỹ Tho mình cho họ hàng 2 bên được thưởng thức món tôm hùm nướng phô mai.

Tôm Hùm nướng phô mai
Tôm Hùm nướng phô mai

Hơn thế nữa, chị còn bảo thấy ở quê đám cưới nào đồ ăn cũng rất giống nhau chứ không đa dạng như ở Sài Gòn nên em muốn mọi người nhớ đến mình hơn nhờ món tôm hùm, mà lại là tôm hùm sống mang từ Cam Ranh vô. Như vậy mới ấn tượng và khác biệt,…

Cưới- chỉ một lần trong đời, thanh xuân con gái vốn ngắn ngủi, nên em muốn thanh xuân của em, đám cưới của em thật sang trọng , đẳng cấp và thật “ xịn: nữa nha.

Tôm Hùm nướng phô mai
Tôm Hùm nướng phô mai

BETOM và chị đã cùng lên kế h oạch chuẩn bị cho các bạn tôm hùm xanh Cam ranh cùng đầu bếp Sài Gòn xuống dự đám cưới của chị ngay hôm nay luôn. Chị làm , chọn và quyết rất nhanh, gọn, lẹ,…

Đúng là một cô dâu xịn xò và rất tinh tế. 

Bạn đã tạo sự khác biệt trên bàn tiệc bằng những món ăn đẳng cấp và sang trọng chưa?

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon