KHÁCH HÀNG CHỊ KIM LOAN HỌC VIÊN BE TRAINING | BÀI 19

Chia sẻ sau trải nghiệm tôm hùm BETOM từ chị Kim Loan

Còn gì đẹp trên đời hơn thế – Người yêu người sống để yêu nhau

Bé Tôm cảm ơn chị rất nhiều ạ. Đọc những dòng chia sẻ cảm xúc của chị, thật sự em cảm thấy rất vui. Đây chính là những điều mà em luôn tìm kiếm và phấn đấu mỗi ngày.

BETOM gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Kim Loan

Ngày ấy,

Bé Tôm được quen biết chị trong lớp kinh doanh của Thầy Duy.
Lúc ấy Tôm được kết nối và chia sẻ thêm với chị về Tôm Hùm Cam Ranh. Lúc ấy Phương Loan gửi chị name card của BETOM. Lúc ấy chị nói tháng sau chị sẽ mua tôm hùm của BETOM. Và lúc ấy Bé Tôm cảm ơn chị. Chỉ vậy thôi.

Sau ấy vào cuối tháng, Bé Tôm nhận được cuộc gọi từ chị, chị nói chị có đọc các bài viết chia sẻ về tôm hùm của em rồi. Em lấy cho chị 2kg tôm hùm xanh sống nha. Và chiều đó Bé Tôm ship đến chị 2kg là 6 bạn tôm hùm xanh sống.

giao-hang-BETOM
BETOM chuẩn bị giao hàng cho chị Kim Loan

Và điều bất ngờ nhất nằm ở đêm hôm ấy.
Tối đó; lúc 19h Bé Tôm nhận được cuộc gọi của chị, chị nói mai là sinh nhật con gái chị. Chiều chị mua tôm hùm của em về ăn thử. Tôm hùm của em ngon lắm. Mai em lấy cho chị 20kg cùng loại lúc chiều em giao chị nha. Để chị mời khách đến dự tiệc sinh nhật của con chị.

Cảm giác lúc ấy thật bất ngờ, lúc ấy là vào một buổi tối ngày mưa. Con người thường sống thật với cảm xúc của chính mình nhất là khi mặt trời lặn. Và nếu được tô điểm thêm vài hạt mưa thì suy nghĩ ấy, cảm xúc ấy lại rõ nét hơn bao giờ hết.

Đơn hàng của chị làm Bé Tôm thêm động lực cố gắng viết về Tôm hùm; chia sẻ kiến thức về Tôm Hùm và làm việc ngày đêm không mệt mỏi cùng các bạn Tôm Hùm.

Bài chia sẻ của chị Kim Loan về tôm hùm BETOM:

“BẠN CÓ THÍCH ĂN HẢI SẢN KHÔNG?

Quê mình cũng thuộc vùng biển có rất nhiều hải sản rất ngon vì thế nói về hải sản thì mình chỉ có nói ngán thôi. Nhưng có một điều quê mình không có con tôm hùm. Nên thỉnh thoảng mình được các bạn, các khách hàng quê ở Bình Định, Phú Yên, Nha Trang tặng tôm hùm. Nhờ vậy mà mình biết ăn món tôm hùm, và ít thì không ít, nhưng cũng không nhiều lần lắm. Mình được ăn tôm hùm ở Việt Nam và cả Malaysia.

Mình có một người bạn thích ăn tôm hùm và mình thường được ké nên và vì thế được trải nghiệm về tôm hùm rất nhiều. Nhưng từ ngày mình biết đến BETOM mình mới biết con tôm hùm nó ngon như thế nào. Mình không phải dân sành ăn, nhưng mình mua tặng bạn, bạn mình cũng khẳng định với mình là BETOM là nơi có tôm hùm ngon nhất.

feedback-kim-loan-min
Tôm hùm bông BETOM

NƠI BÁN TÔM HÙM NGON MÀ MÌNH BIẾT

Không những tôm ngon mà cô chủ của BETOM –  Phạm Phương Loan cũng rất dễ thương và tận tình với khách hàng. Mình mua tôm có vài lần mà cô ấy chăm sóc khách hàng rất chu đáo, cảm ơn em thật nhiều nhé cô chủ nhỏ mà không nhỏ.

Mình chưa hiểu nhiều về cô gái này, nhưng biết được một ít, cô là một cô gái rất dễ thương, năng động và đầy nghị lực, từ nhỏ đến lớn cô sống nhờ vỏ tôm hùm của gia đình cô nuôi. Cô nhặt và bán nó để đi học, thật thú vị vì cô tự lập từ nhỏ, dù gia đình không phải khó khăn hay thiếu thốn.

BẠN HÃY TRẢI NGHIỆM ĐỂ CẢM NHẬN VỀ BETOM

Sau khi mua tôm hùm ở Betom thì mình cũng ủng hộ nhiều nơi, nhưng nói thật chỉ có BETOM là chất lượng nhất trong những loại tôm hùm mà mình ăn. Tôm hùm ở Betom vừa ngon vừa chất lượng, thịt chắc, sống lâu, con nào cũng ngon cả. Mình mua những nơi khác thì tôm thường hay bị ốp hoặc mất thịt. Đối với BETOM thì không bao giờ và không có bất cứ con nào như vậy.

feedback-kim-loan-1-min
Tôm hùm nướng phô mai

CẢM ƠN BETOM ,CẢM ƠN CÔ CHỦ PHƯƠNG LOAN NHÉ!

Cảm ơn BETOM đã cho mình được một trải nghiệm tuyệt vời. Chị cảm ơn cô chủ Phương Loan luôn nhiệt tình quan tâm và chỉ cho chị nhiều cách chế biến tôm nha. Còn nhiều thứ khác nữa mà mình chưa kể hết. Mình muốn chia sẻ với bạn một nơi có tôm hùm ngon nhất đó chính là BETOM.
Ở đây bạn ấy còn chia sẻ những kế hoạch kinh doanh thật hữu ích cho ngành hải sản Việt Nam. Bạn muốn biết quá trình sinh sống và chế biến tôm thì hãy đến BETOM nhé.
BETOM TÔM HÙM VỊNH CAM RANH”

Để tri ân sự tin yêu của chị BETOM gửi tặng chị voucher. Đội ngũ BETOM cảm ơn chị rất nhiều, BETOM thân chúc chị và gia đình cùng các búp bê xinh xắn của chị mãi luôn mạnh khoẻ, và vui vẻ nhé.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

 

 

 

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon