CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GIÚP BETOM CÓ NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC THẬT TUYỆT VỜI | BÀI 287

Mỗi một ngày mới là một niềm vui với BETOM và BETOM cũng hy vọng rằng với quý khách hàng nhà BETOM cũng vậy. 

Với BETOM việc hỗ trợ khách hàng luôn rất quan trọng, chỉ cần khách hàng nhà BETOM gặp khó khăn ở bất kỳ khâu nào thì BETOM vẫn luôn hỗ trợ hết mình. 

Hôm nay nhà BETOM đến thăm bể bảo quản tôm hùm của khách hàng tại Gò Vấp. Việc bảo quản tôm hùm sống tại bể cần rất nhiều kỹ thuật cũng như kỹ năng để có thể đảm bảo tôm hùm sống khỏe mạnh trong bể kính được từ 7-14 ngày. 

Phương Loan đại diện BETOM đến thăm và hướng dẫn chi tiết đến anh để giúp anh có thể chăm sóc tốt nhất các chú tôm hùm sau khi BETOM giao đến. 

Phương Loan đang kiểm tra hệ thống bể kính tại quán của khách hàng
Phương Loan đang kiểm tra hệ thống bể kính tại quán của khách hàng

Tôm hùm nuôi trong bể kính tại nhà hàng thông thường sống được từ 7-14 ngày với điều kiện bể kính nuôi tôm hùm phải đạt những tiêu chuẩn sau: 

  • Trong hệ thống bảo quản tôm hùm đã được thiết kế bể lọc sinh học tuần hoàn và bể ly tâm giúp nước trong hồ luôn sạch, điều này giúp tôm hùm luôn khỏe và không bị bệnh. 
  • Nước trong bể kính có độ mặn từ 30 – 33 và độ lạnh từ 24 – 26 độ C. 
  • Phải sục khí oxy liên tục để đảm bảo tôm có khí oxi để hô hấp
  • Mỗi ngày cho tôm ăn từ 1-3 lần, để tôm hùm không sụt cân. Thức ăn của tôm hùm là cá nhỏ, ghẹ nhỏ, sò được làm sạch và cắt nhỏ. 
  • Sau khi cho tôm ăn 1 – 2 giờ thì vớt thức ăn thừa, để nước trong hồ không bị đục gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tôm và mỹ quan của nhà hàng. 
  • Thường xuyên kiểm tra sức khỏe tôm hùm qua việc quan sát tình trạng tôm trong bể kính: cách tôm ăn,  cách tôm bơi để xử lý kịp thời.
  • Khi di chuyển tôm hùm nên dùng vợt vớt tôm hùm nhẹ nhàng tránh để tôm hùm bị gãy chân, râu không nguyên vẹn.
Tôm hùm bông sống trong bể kính
Tôm hùm bông sống trong bể kính

Thức ăn khi nuôi tôm hùm tại nhà hàng

Cũng giống như tôm nuôi ở biển bình thường thì tôm hùm nuôi ở nhà nhà hàng cũng vậy. Thức ăn chủ yếu là cá tạp, cua, ghẹ, cầu gai, và các loại nhuyễn thể. Cho ăn chủ yếu là cho ăn tươi, tùy vào kích cỡ tôm, cỡ mồi mà ta có thể băm nhỏ thức ăn hay không. Cho tôm ăn khoảng 3 lần/ngày, nhất là vào sáng sớm và chiều tối.

Sau khi được Phương Loan tư vấn tận tình thì anh đã tự tin trong việc chăm sóc các chú tôm hùm tại bể kính nhà mình, 

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn BETOM làm nơi cung cấp tôm hùm cho cửa hàng của mình. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa anh và BETOM ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

Nghêu, Sò, vẹm thức ăn của tôm hùm
Nghêu, Sò, vẹm thức ăn của tôm hùm

Khách hàng thứ hai mà BETOM muốn chia sẻ đến các bạn là chị khách hàng ở Sài Gòn Pearl. 

Chị biết đến BETOM thông qua bạn bè giới thiệu và nhân lúc đang thèm nên gọi BETOM để được tư vấn. 

Chị hỏi BETOM về nguồn gốc, xuất xứ tôm hùm và cả cách sơ chế, chế biến vì đó giờ chị chưa từng vào bếp làm tôm hùm bao giờ. 

BETOM giới thiệu với chị về sản phẩm của BETOM. Tôm hùm BETOM gồm hai loại là tôm hùm bôngtôm hùm xanh. Với nguồn tôm hùm nuôi tự nhiên tại Cam Ranh, BETOM tự hào là đơn vị cung cấp tôm hùm ngon tại Sài Gòn. 

Sau khi giới thiệu về nguồn gốc, xuất xứ. BETOM còn gửi kèm chị hướng dẫn sơ chế tôm hùm đơn giản tại nhà và cả các món ngon từ tôm hùm như lẩu tôm hùm, cháo tôm hùm, tôm hùm nướng phô mai

Sau khi chị được BETOM tư vấn rõ ràng về tôm hùm, chị quyết định chọn 1kg tôm hùm xanh sống loại 1kg 3 con để cùng cả nhà thưởng thức. 

Sáng sớm, sau khi hướng dẫn anh khách hàng bên Phan Văn Trị là Phương Loan chạy đi giao tôm đến chị ngay. 

Phương Loan giao tôm hùm đến Sài Gòn Pearl
Phương Loan giao tôm hùm đến Sài Gòn Pearl

Nhận tôm hùm chị khen tôm hùm còn sống khỏe quá. 

Không những một mình cô chủ Phương Loan đang chạy mà là cả đội ngũ BETOM đều đang chạy để giao tôm hùm đến khách hàng đúng giờ. 

Anh Phương – quản lý tại BETOM, chịu trách nhiệm giao tôm hùm và xuất hóa đơn cho anh Sĩ – CEO tại The Six Hotel

Anh Sĩ là khách hàng quen thuộc tại BETOM, anh thường chọn tôm hùm để làm món ngon cho gia đình và cậu con trai nhỏ của anh tâm bổ. 

Anh Phương đang hỗ trợ xuất hóa đơn cho anh Sĩ
Anh Phương đang hỗ trợ xuất hóa đơn cho anh Sĩ

Đơn hàng lần này của anh Sĩ là 1 bạn tôm hùm bông loại 1kg/con.  Do anh Sĩ cần xuất hóa đơn nên đại diện BETOM, anh Phương đi giao tôm hùm đến anh Sĩ để tiện hỗ trợ anh Sĩ xuất hóa đơn. 

Đến chiều tối thì Phương Loan lại tiếp tục hành trình mang những chú tôm hùm ngon, và bổ dưỡng nhà BETOM đến với tay anh Nam – cựu cán bộ Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng HCM

Anh Nam chia sẻ, anh muốn mua tôm hùm để tặng sinh nhật mẹ của mình, Vì anh biết tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và rất phù hợp để bổ sung dinh dưỡng cho người cao tuổi. 

Đơn hàng của anh là một bạn tôm hùm bông sống loại 1kg/con. Khi gặp mặt, trò chuyện, Phương Loan còn chia sẻ với anh cách sơ chế tôm hùm tại nhà hướng dẫn anh làm một số món đơn giản để làm tiệc sinh nhật mẹ. 

Phương Loan giới thiệu với anh món tôm hùm nấu cháo, cháo là một món rất dễ ăn và đặc biệt phù hợp với cả người già và trẻ nhỏ. 

Phương Loan giao hàng cho anh Nam
Phương Loan giao hàng cho anh Nam

Tôm hùm hấp, hấp tôm hùm là phương pháp chế biến tôm hùm nhanh và đơn giản nhất. Không những vậy, hấp tôm hùm giúp tôm hùm giữ được vị ngọt tự nhiên trong trong từng thớ thịt tôm hùm. 

BETOM cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn những chú tôm hùm BETOM làm quà tặng sinh nhật cho mẹ. 

BETOM cảm ơn quý khách hàng thân thương đã dành niềm tin yêu và lựa chọn tôm hùm là món ngon bổ dưỡng cho gia đình của mình. 

BETOM kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon