Chuyển tới nội dung
Home » KHÁCH HÀNG CHÚ BÙI ĐÌNH PHÚC – TRUYỀN NHÂN ĐỜI THỨ BA CÂN NHƠN HÒA | BÀI 27

KHÁCH HÀNG CHÚ BÙI ĐÌNH PHÚC – TRUYỀN NHÂN ĐỜI THỨ BA CÂN NHƠN HÒA | BÀI 27

CẢM ƠN BÀI VIẾT CỦA CHÚ PHÚC VỀ TÔM HÙM BETOM

Chú Phúc và cơ hội tài trợ của BETOM

Chú Bùi Đình Phúc – Cân Nhơn Hòa là một người chú khác thân thiết với Bé Tôm, được quen chú trong Vườn ươm doanh nhân Be Training của thầy Duy và chú Phúc cũng có tổ chức các workshop để kết nối các doanh nhân trẻ, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và môi trường lành mạnh để phát huy khả năng lãnh đạo của các thành viên. Hôm đó là lần thứ 2 BETOM có mặt trong workshop của chú để học hỏi và giao lưu với tất cả mọi người.

cam-on-chu-phuc
Chú Bùi Đình Phúc và Phương Loan

Đây là lần thứ 2 BETOM tham gia workshop của chú Phúc rồi. Lần nào tham gia, Tôm cũng học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm, lại rất thú vị, vì chú Phúc luôn sáng tạo ra rất nhiều trò chơi ý nghĩa, hỗ trợ cho nội dung buổi workshop, giúp mọi người gắn kết hơn. Không gian buổi workshop được thay đổi liên tục giúp mọi người trải nghiệm cảm giác mới lạ, và đặc biệt là hôm đó, BETOM đã đem đến buổi workshop – mà chú Phúc gọi là tài trợ – một chú tôm hùm nhà BETOM. Chú Phúc và mọi người đều ngạc nhiên và hứng thú với em râu dài mà BETOM mang đến, và rất hứng thú khi nghe Phương Loan giới thiệu về tôm hùm. 

cam-on-chu-phuc
Chú Phúc và các chị đẹp BE TRAINING ngày khai trương BETOM

Chú Phúc viết về quà tài trợ từ BETOM

Sau buổi workshop, BETOM lại nhận được ngay một bài viết PR hộ cho BETOM từ chú Phúc, ngay lập tức dâng lên trong lòng niềm vui và biết ơn chú. Chú viết:

bai-viet-chu-phuc-min
Bài chú Phúc viết về quà tài trợ từ BETOM

“TÔM HÙM

Trong tất cả tôm, tôm hùm mang giá trị cao dinh dưỡng lẫn giá cả.Tôm hùm được chế biến nhiều món ăn từ nướng, hấp, xào. Phúc được bạn Phạm Phương Loan tài trợ con tôm hùm bông 1kg. Nghe đồn rất là đắt đỏ khoảng 2tr5 thì phải.

Bạn Loan tôm hùm chuyên cung cấp các loại tôm hùm xanh, tôm hùm xanh cho từng cá nhân và sỉ cho các nhà hàng. Để món ăn thêm ngon thì sự kết hợp hoàn hảo như sau:

– Dĩa gốm sứ Minh Long

– Logo cân Nhơn Hòa

– Nơi ăn: Văn phòng phẩm Minh Phúc

– Thực phẩm: tôm hùm – nhà cung cấp BeTom

Cám ơn bạn Loan nhé“.

cam-on-chu-phuc-min
Phạm Thị Phương Loan
cam-on-chu-phuc-min
Chú Bùi Đình Phúc và Phương Loan

BETOM cảm ơn chú Phúc

BETOM rất vinh dự khi có cơ hội được giới thiệu sản phẩm của mình ở workshop của chú và được chú Phúc ủng hộ nhiệt tình như vậy. Chú Phúc luôn là người đưa lời khuyên hữu ích mỗi khi Bé Tôm gặp khó khăn, và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của chú cho người đi sau mình, BETOM chân thành cảm ơn chú, chúc chú và gia đình sức khỏe và thành công, an yên trong cuộc sống ạ.

BETOM cũng xin cảm ơn các anh chị thành viên buổi workshop 2 này, mọi người đã lắng nghe Bé Tôm nói, ủng hộ và động viên BETOM trên đoạn đường đầu tiên gian nan này. Hẹn gặp lại chú Phúc và mọi người trong các buổi “hẹn hò” workshop sắp tới, chúc mọi người tuần mới, thành công mới!!!

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

NG TY CỔ PHẦN FALOCA

betom

   Địa chỉ: 203 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Website: tomhumpl.com
Điện thoại: 0937 54 11 22 – 0704 548 804(zalo)
Email: tomhum.faloca@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Alex.pham221012

 

  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *