Chuyển tới nội dung
Home » CẢM ƠN CHỊ HOÀI THƯƠNG ĐÃ CHIA SẺ VỀ TÔM HÙM BETOM | BÀI 145

CẢM ƠN CHỊ HOÀI THƯƠNG ĐÃ CHIA SẺ VỀ TÔM HÙM BETOM | BÀI 145

Chị Hoài Thương và Bé Tôm là đồng môn của lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE TRAINING. Chị là người rất hiền và thân thiện với mọi người xung quanh. 

Hai chị em khi đến lớp lúc nào cũng to nhỏ chuyện đời, chuyện nghề với nhau. Bé Tôm cảm ơn chị đã luôn quan tâm và hướng dẫn em rất nhiều điều đáng quý. 

Bé Tôm rất vui vì chị đã nhớ đến Bé Tôm cũng như Tôm hùm BETOM trong những dịp đặc biệt của gia đình chị. Ngày được chị gọi đặt Tôm hùm, Bé Tôm vui lắm. Vui vì nhớ giọng nói của chị sau bao ngày không đến lớp vì dịch mà nay được nghe lại. Phần vui vì chị đã yêu thương và ủng hộ tôm hùm BETOM. 

Khoảng cách địa lý của chị và BETOM không gần nhưng chị vẫn quyết định đồng hành cùng BETOM. Vui hơn nữa là bé Tôm nhận được nhận được feedback siêu dễ thương từ chị. 

Chị chia sẻ về tôm hùm BETOM như sau: 

“Được biết em Phương Loan qua lớp học Be training của thầy Nguyễn Thái Duy. Mình rất ân tượng về em, cô bé năng động đầy nhiệt huyết.

Cô bé thường mặc chiếc áo đồng phục có logo con Tôm. À, thế là biết em kinh doanh Tôm hùm rồi nhé.

Bẳn đi một thời gian, hôm nay cuối tuần mình muốn nấu một món gì đó đặc biệt để mời một người đặc biệt. Nên mình nhớ ngay đến bé Phương Loan với Tôm Hùm thương hiệu BETOM, dù nơi mình ở có rất nhiều nơi bán Tôm Hùm.

Woa…BETOM chuyên nghiệp ghê, từ khâu đóng gói sản phẩm rất lịch sự, đến khâu giao hàng rất đúng giờ.

Tôm được cân ký rất chuẩn, không lệch 1g nào. Tôm ngon ngọt không phải bàn luôn.

Một trãi nghiệm BETOM tuyệt vời Có dịp minh sẽ lại order tiếp nè”

Bé Tôm xin gửi lời cảm ơn đến chị Hoài Thương lần nữa, Tôm chúc chị và gia đình thật nhiều sức và thành công trong cuộc sống chị nhé! 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *