Chuyển tới nội dung
Home » CẢM NHẬN CỦA QUYÊN KHI ĂN TÔM HÙM BETOM | BÀI 260

CẢM NHẬN CỦA QUYÊN KHI ĂN TÔM HÙM BETOM | BÀI 260

Hôm nay Bé Tôm lại ngoi lên và chia sẻ với các bạn về những câu chuyện thú vị nhà BETOM rồi đây. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau lắng nghe câu chuyện của khách hàng nào đây. 

Hôm nay Bé Tôm sẽ kể lại với các bạn về chia sẻ lần đầu ăn tôm hùm BETOM của nhân viên BETOM nhé!

Bé Quyên, nhân viên mới của BETOM được test chất lượng tôm hùm BETOM. Cô bé chia sẻ, đây là lần đầu bé ăn tôm hùm, bé hỏi từ nguồn gốc, xuất xứ đến cách chế biến tôm hùm. 

Quyên và Bé Tôm
Quyên và Bé Tôm

Bé Tôm chia sẻ với bé rằng tôm hùm BETOM có 2 loại là tôm hùm xanh và tôm hùm bông được nuôi hoàn toàn tự nhiên ngoài vùng biển Cam Ranh nắng gió. Thức ăn của tôm hùm là cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, só sống nên thịt tôm rất ngọt và dai. 

Tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng từ các vitamin A, E, B12 đến các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể là Canxi, Magie, Photpho,… 

  • Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong hệ thống hàng rào miễn dịch của cơ thể bao các dịch nhầy ở mắt, phổi, ruột và cơ quan sinh dục giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác nhân lây nhiễm khác.
  • Vitamin E giúp tái tạo tế bào cho bạn làm da chắc khỏe, sáng mịn dồi dào năng lượng.
  • Vitamin B12 giúp cơ thể tránh mệt mỏi, chóng mặt, giúp cơ bắp khỏe mạnh hạn chế các trường hợp bị tổn hại thần kinh dẫn đến mắc các bệnh thiếu máu và mất trí.
  • Các khoáng chất có chứa trong tôm hùm: Canxi,Magie và Kẽm giúp chắc xương và răng, hỗ trợ hoạt động của cơ bắp và dây thần kinh, thúc đẩy vết thương mau lành và tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể. 
tôm hùm bông hấp
Tôm hùm bông hấp

Hôm đấy, Bé thử tôm hùm xanh sống hấp, Bé ăn và khen tới tắp: “tôm hùm BETOM ngon thiệt luôn, thịt chắc, ngọt mà dai dai nữa chế biến cũng đơn giản chứ không hề phức tạp như tưởng tượng. Tôm hùm cùa mình chất lượng như vậy chắc chắn rằng khách hàng BETOM sẽ rất ưng ý và yêu thích. Em quyết tâm mang tôm hùm BETOM đến nhiều khách hàng hơn nữa, để khách hàng sẽ được thưởng thức tôm hùm chất lượng như vậy. “ 

Sau mỗi lần nghe những chia sẻ về tôm hùm BETOM dù là từ khách hàng là những thành viên nhà BETOM thì Bé Tôm cũng rất vui. Vui vì những việc mình làm suốt thời gian qua nay dần dần gặt hái được thành quả rồi. 

Đội ngũ nhân viên BETOM sẽ luôn cố gắng hơn nũa để nâng cao chất lượng tôm hùm và dịch vụ để có thể hoàn thành sứ mệnh mang tôm hùm đến tay hàng triệu căn bếp Việt của BETOM. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *