Chuyển tới nội dung
Home » CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG BETOM| BÀI 164

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG BETOM| BÀI 164

Xin chào cả nhà của Bé Tôm, hôm nay Bé Tôm sẽ chia sẻ với các bạn về những feedback mà khách hàng BETOM gửi cho BETOM nhé.

Mỗi lần ngồi đọc lại feedback của khách hàng là Bé Tôm cũng như đội ngũ nhân viên BETOM lại có những cảm xúc khác nhau, nói chung là vui lắm. Để nhận được feedback của quý khách hàng BETOM đã luôn nỗ lực hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Anh Hưng Nguyễn rất hài lòng về chất lượng tôm hùm BETOM, anh chia sẻ trên Google như sau: “Tôm hùm ngon lắm cả nhà ơi. Cả nhà nên mua thử một lần nha. Mình mua rồi.”

Feedback anh Hưng Nguyễn
Feedback anh Hưng Nguyễn

 

 

Anh Nguyễn Quốc Bảo, khách hàng thân quen của BETOM, anh chia sẻ về tôm hùm BETOM: “Tôm ngon tươi nấu ngon”

Feedback anh Nguyễn Quốc Bảo
Feedback anh Nguyễn Quốc Bảo

Anh Hpelitebook Nguyen gửi đánh giá về tôm hùm BETOM trên kênh Google như sau: “Lần đầu mua tôm hùm ở đây thấy rất đặc biệt: 

  1. Chất lượng rất tuyệt.
  2. Được gói gém nhắc nhỏ bảo quản cẩn thận. Còn được cho công thức chuẩn đầu bếp.”
Feedback của Hpelitebook Nguyen
Feedback của Hpelitebook Nguyen

Chị Thủy Tiên và Vũ Kim là những khách hàng mới của BETOM, sau khi chọn lựa tôm hùm BETOM cho gia đình, hai chị có lời nhận xét dành cho BETOM: “Tuyệt vời luôn”. 

Feedback anh Grace, anh là khách hàng mới của BETOM, rất vui vì sau lần lựa chọn tôm hùm BETOM anh đã gửi lời chia sẻ về tôm hùm BETOM như sau: “Nhân viên ở đây nhiệt tình và chu đáo, giao hàng lại nhanh. Tôm rất tươi và ngon có cả hướng dẫn, đây là nơi bán tôm mà mình ưng nhất từ trước tới giờ.”

 

BETOM xin chân thành gửi lời tri ân đến quý khách hàng BETOM ạ. Cảm ơn Anh Chị đã trao cho BETOM niềm tin và đã luôn lựa chọn tôm hùm BETOM cho gia đình của mình. 

BETOM sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mỗi khách hàng đến với BETOM đều nhận lại được giá trị tuyệt vời nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *