Chuyển tới nội dung
Home » CẢM NHẬN CỦA BÉ TÔM KHI THƯỞNG THỨC TÔM HÙM BETOM | BÀI 160

CẢM NHẬN CỦA BÉ TÔM KHI THƯỞNG THỨC TÔM HÙM BETOM | BÀI 160

Xin chào cả nhà thân thương của Bé Tôm. Hôm nay một ngày đẹp trời Bé Tôm đi thưởng thức tôm hùm BETOM ở một nơi xa xa. 

Khách hàng BETOM chọn tôm hùm BETOM làm nguồn cung cấp tôm hùm độc quyền cho quán tôm hùm nhà chị. Chị chọn tôm hùm xanh size 100-350gram/con. Chị chia sẻ, size tôm hùm này vừa với khẩu phẩn ăn của 1 khách, khách hàng là trẻ nhỏ thì sẽ chọn những chú tôm hùm xanh size 100-200gram còn những khách hàng lớn thì chọn những chú tôm hùm size lớn hơn. Khẩu phần ăn vừa đủ và giá thành sẽ phù hợp hơn với nhiều tầng lớp người dân, chị muốn ai cũng sẽ được dùng tôm hùm Cam Ranh vì tôm hùm mà BETOM cung cấp rất tốt. 

Phương Loan tại quán tôm hùm của khách hàng (2)
Phương Loan tại quán tôm hùm của khách hàng

Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên ngoài vùng biển Cam Ranh nắng gió, tôm nuôi trong lồng neo giữa biển, nơi có nguồn nước biển luôn sạch giúp tôm hùm phát triển tốt. Thức ăn cho tôm hùm cũng được BETOM tỉ mỉ chu đáo chuẩn bị theo từng độ tuổi của tôm hùm nên thịt tôm hùm rất chắc và ngọt. 

Tôm hùm chứa hàm lượng dinh dưỡng rất tối ưu, từ các vitamin A, E, B12 đến các khoáng chất như Canxi, Magie, Photpho phù hợp cho trẻ em để phát triển toàn diện và phù hợp để cung cấp calo cho một ngày hoạt động của người trưởng thành. 

Hôm nay Bé Tôm đến quán chị và rất ngạc nhiên, vì chỉ với tôm hùm xanh BETOM mà chị chế biến với thực đơn rất đa dạng và phong phú. Từ cháo tôm hùm, tôm hùm sốt cay, tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm rang muối ớt, tôm hùm cháy tỏi, cơm chiên tôm hùm. 

Thực đơn Phương Loan chọn
Thực đơn Phương Loan chọn

Đọc thực đơn mà Bé Tôm thấy đói bụng lắm luôn. Bé Tôm chọn cho mình 4 món: cháo tôm hùm, Tôm hùm sốt cay, Tôm hùm nướng phô mai và tôm hùm cháy tỏi. 

Bé Tôm xin được vào bếp cùng chị chủ quán, quả thật rất mát mắt luôn các bạn ạ, chị làm mọi thứ gọn gàng tinh tươm, món ăn được dọn ra rất bắt mắt và mùi thơm bay làm Bé Tôm muốn dùng ngay thôi. 

Tôm hùm sốt cay, ăn rất lạ miệng mà ngon lắm luôn, bên ngoài tôm hùm được bao bọc bởi sốt cay cay the the mà không quá nồng, thịt tôm bên trong thì dai dai, ngọt thanh quả là một sự kết hợp rất hài hòa. 

Tôm hùm nướng phô mai thì béo ngậy thơm lừng, phô mai bên ngoài tan chảy bao bọc trọn vẹn chú tôm hùm đỏ ửng. Vị ngọt của thịt tôm hùm xanh BETOM không lẫn vào đâu được, ăn vào là nhận diện được ngay luôn. 

Tôm hùm cháy tỏi: Món này lúc Bé Tôm đứng trong bếp chờ chị nấu thì đã bị mùi thơm của nó làm cho mê hoặc. Tỏi thơm lừng, thịt tôm hùm trắng muốt và dai dai ăn rất ngon. 

Cháo tôm hùm là món được hoàn thành cuối cùng, húp từng muỗng cháo mà cứ xuýt xoa mãi, cháo ngọt ngất ngây luôn, tôm hùm dùng để nấu cháo là tôm hùm cốm nên là ăn được cả vỏ mềm bên ngoài của tôm hùm luôn. 

Cháo tôm hùm
Cháo tôm hùm

Lần này, chị chủ quán gặp và khen tôm hùm xanh BETOM không ngớt lời: “tôm hùm BETOM sống khỏe, tươi ngon nên chế biến món nào cũng ngon hết. Khách hàng rất ưng ý luôn.”

Bé Tôm thấy rất vui và hạnh phúc luôn. Cảm ơn chị đã tin tưởng và chọn tôm hùm BETOM.

BETOM chúc chị nhiều sức khỏe và quán tôm hùm của mình ngày cầng phát đạt chị nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *