Chuyển tới nội dung
Home » CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN TÔM HÙM CỦA BETOM | BÀI 243

CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN TÔM HÙM CỦA BETOM | BÀI 243

BETOM luôn chú trọng đến việc đóng gói và vận chuyển tôm hùm nhằm đảm bảo được khi tôm hùm đến tay khách hàng thì vẫn còn khỏe mạnh và tươi ngon. 

Vậy quy trình đóng gói tôm hùm tại BETOM gồm những bước nào:

Đóng gói và vận chuyển từ bè nuôi tôm hùm vào Sài Gòn

Tôm hùm sau khi được thu hoạch tiến hành đóng gói và vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn. 

Đóng gói tôm hùm vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn

Cách để đóng gói tôm hùm chính là đóng vào thùng xốp với số lượng nhỏ và vận chuyển nhanh chóng: Lúc các chú tôm được đem lên bờ sẽ được ru ngủ tương tự như cách ở trên và. Sau đó gói từng chú tôm hùm vào giấy báo và xếp vào thùng xốp.  Trong điều kiện của thùng xốp, tôm có thể sống đến 10 tiếng.

Xem thêm Combo các món chế biến từ Tôm Hùm của BETOM

Combo Tôm Hùm Bông Việt – Tưng Bừng Giỗ Việt

[wpcc-iframe class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” title=”?Combo Tôm Hùm Bông Việt ? Tưng Bừng Giỗ Việt? ? BETOM” src=”https://web.archive.org/web/20220702025345if_/https://tomhumbetom.com/product/combo-tom-hum-bong-viet-tung-bung-gio-viet/embed/#?secret=VvAQgLm6E1″ data-secret=”VvAQgLm6E1″ width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

BETOM đóng gói và vận chuyển tôm hùm đến tay khách hàng

Để vận chuyển đến tay khách hàng thì nhà BETOM thông thường dùng 2 cách. Đối với tôm hùm sống BETOM chọn cách gói giấy báo và đối với tôm hùm ngộp BETOM sẽ đóng gói cùng với nước đá lạnh để đảm bảo tôm hùm được tươi ngon nhất đến khi khách chế biến. 

Đóng gói tôm hùm sống 

Tôm hùm sống để đóng gói thì trước hết nhà BETOM sẽ kiểm tra chất lượng tôm hùm và ru ngủ tôm hùm. Sau khi tôm hùm ngủ say sẽ bắt đầu gói giấy báo tôm hùm và đóng thùng. Trong thùng tôm hùm sống sẽ được chèn thêm một viên đá lạnh để giúp tôm hùm ngủ ngon suốt cả quá trình vận chuyển. 

Đóng gói tôm vào thùng xốp
Đóng gói tôm vào thùng xốp

Đóng gói tôm hùm ngộp

Để bảo quản tôm hùm ngộp được tươi lâu nhất thì BETOM sẽ dùng nước đá lạnh để bảo quản tôm hùm ngộp. Tôm hùm ngộp sẽ có phần thịt lồi giữa đầu và thân tôm hùm. Đặc biệt, ngay phần thịt lồi này cần có nước đá ướp lên trực tiếp để giúp thịt tôm hùm không bị vỡ. 

Đóng gói tôm hùm ngộp
Đóng gói tôm hùm ngộp

Đặc điểm thùng tôm hùm BETOM

Dù đóng gói theo phương pháp khô hay nước thì thùng tôm hùm BETOM cũng luôn khô ráo bên ngoài, nhẹ nhàng và gọn gàng. Thùng tôm hùm BETOM không hề có mùi tanh, hôi. 

Vận chuyển tôm hùm tại BETOM

Từ Cam Ranh vào Sài Gòn

Để vận chuyển tôm hùm từ Cam Ranh vào Sài Gòn nhà BETOM đóng gói cẩn thận và đảm bảo tôm hùm sống khỏe được suốt cả quá trình vận chuyển, và được đi bằng xe từ Cam Ranh vào Sài Gòn. 

Vận chuyển tôm hùm
Vận chuyển tôm hùm

Để vận chuyển tôm hùm đến tay khách hàng 

Nhà BETOM sẽ tự tay mình giao tôm hùm đến tận tay quý khách hàng của mình bằng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, đúng giờ và chuyên nghiệp. 

Không chỉ giao tôm hùm tận tay khách hàng mà BETOM còn trực tiếp hướng dẫn khách hàng cách sơ chế, chế biến và bảo quản tôm hùm khi chưa dùng ngay. 

BETOM luôn luôn không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ nhằm mang đến quý khách hàng nhà BETOM những giá trị tốt nhất. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *