Chuyển tới nội dung
Home » BƯỚC TIẾN MỚI CỦA BETOM VỚI NHÀ HÀNG THẾ GIỚI HẢI SẢN | BÀI 213

BƯỚC TIẾN MỚI CỦA BETOM VỚI NHÀ HÀNG THẾ GIỚI HẢI SẢN | BÀI 213

Sáng nay Phương Loan đại diện BETOM đã đến tham quan cũng như xác nhận lại những điều khoản trong việc hợp tác sắp tới giữa BETOM và NHÀ HÀNG THẾ GIỚI HẢI SẢN. 

BETOM đến với nhà hàng thế giới hải sản tại chi nhánh Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh. BETOM được đón tiếp rất nồng nhiệt từ Giám Đốc NHÀ HÀNG THẾ GIỚI HẢI SẢN CHI NHÁNH TPHCM – Anh Phong và các nhân viên tại đó.

Anh Phong và Phương Loan
Anh Phong và Phương Loan

Anh Phong cùng với Phương Loan trao đổi về những điều khoản trong hợp đồng cũng như việc thỏa thuận hợp tác giữa THẾ GIỚI HẢI SẢN và BETOM. 

Trước tiên, anh hỏi Phương Loan nguồn gốc tôm hùm tại BETOM cũng như về những cách thức vận chuyển tôm hùm, nguồn cung tôm hùm cũng như giá cả, chi phí cho mỗi lần vận chuyển tại BETOM. 

Anh Phong và Phương Loan tham quan hệ thống hồ
Anh Phong và Phương Loan tham quan hệ thống hồ

Tôm hùm BETOM được nuôi trồng tự nhiên bằng lồng bè tại Cam Ranh, và được vận chuyển vào Hồ Chí Minh mỗi sáng. Nguồn tôm hùm tại BETOM luôn đảm bảo chất lượng và nguồn cung ổn định. 

Những vấn đề này được Anh Phong và Phương Loan trao đổi rõ ràng và cụ thể để giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa BETOM và THẾ GIỚI HẢI SẢN được phát triển lâu dài. 

Tôm hùm bông
Tôm hùm bông

Ngoài những điều bắt buộc trong hợp đồng hợp tác, Phương Loan và anh Phong cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm về nuôi trồng tôm hùm. Sau khi bàn bạc những điều khoản trong hợp đồng thì Phương Loan được anh Phong đưa đi tham quan hồ bảo quản và kho bảo quản tại Thế giới hải sản. Tại thế giới hải sản luôn luôn đảm bảo tiêu chí cung cấp cho khách hàng những hải sản còn sống khỏe mạnh hoàn toàn. Chính vì vậy hệ thống hồ chứa và bảo quản được thiết kế rất đúng chuẩn và sạch đẹp. 

Phương Loan và anh Phong
Phương Loan và anh Phong

Đồng thời trong quá trình tham quan Phương Loan cũng chia sẻ thêm những kinh nghiệm về bảo quản tôm hùm sống tại bể.  

Không gian nhà hàng thì rộng rãi và thoáng mát, hải sản cung cấp thì sống khỏe đó chính là lý do nhà hàng Thế giới hải sản luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên của hàng ngàn thực khách. 

Rất vui vì hôm nay BETOM có được cơ hội cùng hợp tác và phát triển với nhà hàng THẾ GIỚI HẢI SẢN. 

Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa BETOM và THẾ GIỚI HẢI SẢN được phát triển hơn nữa trong tương lai.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *