Chuyển tới nội dung
Home » KHÁCH HÀNG ANH TUẤN ANH | BÀI 24

KHÁCH HÀNG ANH TUẤN ANH | BÀI 24

Chuyện lâu rồi BETOM mới kể. Hôm nay Tôm sẽ kể cho mọi người về đơn hàng của anh khách hàng cũ, lâu năm không gặp, nay gặp lại là dịp anh ủng hộ sản phẩm của tôm hùm BETOM.

Duyên gặp gỡ giữa anh Tuấn Anh và BETOM

Anh là khách cũ của Bé Tôm lúc trước còn làm ở ngân hàng. Đã một thời gian dài không gặp lại nhau, anh từng là khách hàng thân thiết của Bé Tôm khi còn làm công việc trước. Anh là người rất hiền, khá ít nói và rất thương vợ nữa. 

Hôm nay BETOM nhận được cuộc điện thoại từ anh, anh đã mở một quán phở xào ở quận Tân Bình, và cũng đã bước ra kinh doanh giống Tôm vậy. Hôm nay là sinh nhật vợ, anh muốn ủng hộ tôm hùm BETOM cũng như Bé Tôm Phương Loan vậy. Hai anh em tâm sự đôi câu, và BETOM chốt đơn đặt hàng bên anh ngay và luôn. Anh muốn tạo sự bất ngờ cho vợ mình đó mà. 

Anh cũng đứng ra kinh doanh thức ăn và cũng là một đầu bếp quán phở xào của mình, với tay nghề cây nhà lá vườn, BETOM yên tâm anh sẽ phù phép cho những chú tôm hùm thành món ăn cực phẩm cho vợ mình đó.

tom-hum-betom-1-1-min
BETOM giao tôm hùm đến anh Tuấn Anh

Giá trị BETOM nhận lại từ anh

Sau đó, BETOM lại còn nhận được ảnh và feedback anh chụp. Lúc nhận hàng tôm còn tươi lắm, anh khen: “tôm ngon quá, tươi ngọt, dai ngon không phụ lòng anh và vợ. Vợ anh rất vui và bất ngờ với món quà đặc biệt anh dành cho chị dịp sinh nhật này, cũng khen tôm BETOM chất lượng, và hứa ủng hộ lần sau”. Còn gì vui sướng bằng, phải không ạ.

tom-hum-betom-3-1-min

tom-hum-betom-2.1-min
Món ăn anh Tuấn Anh chế biến từ Tôm hùm BETOM

Cảm ơn anh và vợ rất nhiều, BETOM rất vui khi được khách hàng cũ nhớ đến và ủng hộ nhiệt tình nữa. Tôm chúc anh thành công phát đạt, mọi việc thuận lợi, cùng vợ mình răng long đầu bạc nha.                                         

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *