Chuyển tới nội dung
Home » BETOM VÀ ẨM THỰC SELAFU CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC | BÀI 206

BETOM VÀ ẨM THỰC SELAFU CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC | BÀI 206

Nhà BETOM rất hân hạnh được tiếp đón thêm một ĐỐI TÁC mới. 

Hôm nay BETOM và Ẩm thực Selafu chính thức trở thành đối tác. Nhà hàng Selafu là nhà cung cấp nước lẩu hải sản ĐỘC QUYỀN cho BETOM. 

Phương Loan đã được trải nghiệm món ngon tại Selafu ngày Selafu khai trương chi nhánh thứ 3 của mình. Mọi thứ tại đây được bác Phụ chuẩn bị rất chu đáo. Món ăn thì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cách nhân viên phục vụ khách hàng thì rất nồng nhiệt, tư vấn khách hàng chọn món thì tận tâm. 

Chính vì chất lượng tại Selafu đã chinh phục Phương Loan tin tưởng lựa chọn Selafu là đơn vị cung cấp ĐỘC QUYỀN nước lẩu hải sản cho BETOM.

Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp nước lẩu hải sản cho BETOM, Selafu còn cung cấp thêm nhiều loại nước sốt đặc biệt và rất cần thiết trong quá trình thưởng thức những chú tôm hùm BETOM.

Các loại nước sốt gồm có nước sốt muối ớt xanh dùng để chấm tôm hùm, sốt phô mai dùng để nướng tôm hùm phô mai và nước sốt Wasabi để chấm tôm hùm sống. 

Sốt Wasabi-sốt muối ớt xanh-sốt phô mai từ trái sang
Sốt Wasabi-sốt muối ớt xanh-sốt phô mai từ trái sang

Hôm nay BETOM được tham quan và trải nghiệm lẩu tôm hùm tại nhà hàng Selafu với tôm hùm BETOM và nước lẩu Selafu. 

BETOM xin KHẲNG ĐỊNH rằng đây là một sự kết hợp tuyệt vời bởi tôm hùm BETOM chú nào cũng siêu chắc khỏe. Với nguồn tôm hùm tự nuôi bằng lồng bè ngoài Cam Ranh, được chăm sóc tỉ mỉ và chu đáo từ khâu chọn tôm hùm giống đến việc cho ăn hàng ngày, BETOM tự hào rằng tôm hùm BETOM luôn chất lượng.

Lẩu tôm hùm đã được chuẩn bị sẵn sàng
Lẩu tôm hùm đã được chuẩn bị sẵn sàng

Nước lẩu tại Selafu thì không còn từ nào để đánh giá ngoài hai từ: ”Hoàn hảo”. Tại Selafu, BETOM quan sát thấy mọi hoạt động từ sơ chế đến chế biến Selafu đều đặt tiêu chí Vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, từ cách nhà hàng chọn lựa rau, và các loại thực phẩm để làm nên nước lẩu đặc trưng vị của Selafu. 

Nước lẩu mà Bác Phụ founder Selafu chuẩn bị được chú trọng từng chi tiết. Không những vậy, những món ăn kèm cùng lẩu cũng được setup rất đẹp mắt và quan trọng là ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM.

Rua dùng chung với lẩu tôm hùm
Rua dùng chung với lẩu tôm hùm

Không những vậy, tại đây, cách trang trí và setup nhà hàng rất ấm cúng và đẹp mắt, chính vì vậy mà Selafu đã là một cái tên đi sâu vào lòng của rất nhiều thực khách. 

Sự KẾT HỢP HOÀN HẢO của tôm hùm BETOM và nước lẩu hải sản Selafu sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho mỗi vị khách hàng của BETOM. 

Nước lẩu hải sản đã được đóng gói chuyên nghiệp và an toàn
Nước lẩu hải sản đã được đóng gói chuyên nghiệp và an toàn

BETOM chúc mối quan hệ hợp tác giữa Selafu và BETOM sẽ ngày càng phát triển, chúc cho Ẩm thực Selafu sẽ ngày càng đứng vững hơn nữa trên thị trường ẩm thực Việt. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *