“BETOM tuyệt như nhà hàng” Chị Thảo | BÀI 344 

BETOM vừa khép lại một tuần với rất nhiều xúc cảm. Và trong tuần này BETOM đã nhận được  rất nhiều đánh giá từ các Anh Chị khách hàng dễ thương.

“Nhận và thưởng thức món tôm hùm tại BETOM, chị cảm nhận được cả tình yêu niềm đam mê của em trong đó. Từ cách em cắt quả dưa leo, đến xếp rau vô hộp hay cách em dán tem lên hộp sốt, chỉn chu đến từng chi tiết,..

Chị thích rau xà lách + cà chua bi bên BETOM. Anh Tây ảnh chỉ cần muối tiêu chanh là có thể no say rồi,  các nước chấm kia cay quá nhưng nhìn chung rất vừa miệng chị

Nhờ có BETOM mà tiệc sinh nhật rất vui, giống như nhà hàng nhưng ấm cúng hơn. BETOM đến mọi nhà – mà đổi lại BETOM tuyệt như nhà hàng.”

Đây chính là lời phản hồi siêu chân thành, siêu nhiệt tình đến từ gia đình chị Thảo – hiện Chị và gia đình đang sinh sống tại Vinhomes Central Park, Q. Bình Thạnh. Được biết, Chị là quản lý tại INSEE Ecocycle.

 

Hình 1: Chị Thảo cùng gia đình thưởng thức buổi tiệc tôm hùm ấm áp cùng nhau
Hình 1: Chị Thảo cùng gia đình thưởng thức buổi tiệc tôm hùm ấm áp cùng nhau

 

Và chị đặt các phần ăn tại BETOM vào ngày sinh nhật cháu của chị. Vì tình hình dịch căng thẳng nên Anh Chị không đưa bé ra nhà hàng được, hai gia đình đã quyết định tổ chức cho bé yêu bữa tối sinh nhật ấm áp tại gia.

Chị Thảo đã đặt gì cho buổi tiệc sinh nhật?

Chị Thảo lần nữa đã chọn BETOM gửi gắm món quà sinh nhật cho bé: chị đặt các phần tôm hùm nướng phô maitôm hùm nướng bơ tỏi, cho cả gia đình.

Vì các bé đa phần rất thích vị phô mai. Do đó, BETOM hy vọng thông qua món tôm hùm nướng phô mai có thể giúp bé có một buổi tiệc sinh nhật ngon miệng nha!

Lần này Chị Thảo đã phản hồi như thế nào ?

Sau khi nhận được món, Chị có nhắn: “Chắc do vì tình hình dịch – thời gian vận chuyển lâu hơn bình thường nên khi nhận các món không còn nóng như đợt trước. Tuy nhiên vẫn rất ngon. Tôm hùm nướng ngon chuẩn vị như lần đầu chị đặt”. 

 

Hình 2: Những dòng tin nhắn đầy yêu thương mà Chị Thảo dành cho BETOM
Hình 2: Những dòng tin nhắn đầy yêu thương mà Chị Thảo dành cho BETOM

 

Chị còn nói: “Anh Tây không ăn được sốt muối ớt xanh và sốt muối ớt đỏ may mà có muối tiêu chanh cứu cánh. Lần trước Chị có nhắc về muối tiêu chanh và BETOM đã tiếp thu nè!

Hình 3: Chị luôn cổ vũ - động viên BETOM
Hình 3: Chị luôn cổ vũ – động viên BETOM

 

Lời tri ân từ BETOM!

BETOM hiện tại như được bay tới 9 tầng mây khi mà được khách hàng tại khu dân cư VINHOME Bình thạnh nói riêng và các Anh Chị khách tại khu vực HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, … đặt niềm tin yêu và quý mến nói chung.

Cảm ơn các anh chị đã cho BETOM cơ hội được phục vụ các anh chị các món ngon từ Tôm Hùm Vịnh Cam Ranh tại nhà của mình, không những ngon như nhà hàng, mà còn mang lại cảm giác ấm áp, thân mật tuyệt vời tại ngay chính không gian gia đình mình.

 

Hình 4: Bàn tiệc siêu xịn nhà Chị Thảo
Hình 4: Bàn tiệc siêu xịn nhà Chị Thảo

BETOM thật lòng cảm ơn chị Thảo đã dành thời gian tặng cho lời khen cũng như những lời góp ý chia sẻ vô cùng trân quý.

Bạn biết không chính những chia sẻ từ các Anh Chị khách hàng. Dù là lời khen hay góp ý để sữa chữa,.. thì tất cả là động lực để BETOM cố gắng hơn mỗi ngày.

BETOM hiện trong quá trình hoàn thiện và chỉn chu hơn trong từng khâu, từng sản phẩm,…Và rất rất cần những lời chia sẻ đánh giá từ các anh chị khách yêu thương đó ạ.

Lần nữa BETOM xin chân thành cảm ơn chị Thảo và gia đình. Thân chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe vượt qua mùa Covid nhé!

Tinh hoa ẩm thực – con người Việt Nam

Hãy làm khách hàng hài lòng và họ sẽ trao cho bạn cuộc sống của họ

– Paul Orfalea –

BETOM – Tôm Hùm Của Mọi Nhà

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon