Chuyển tới nội dung
Home » BETOM TỪNG BỪNG ĐÓN TẾT TRUNG THU 2020 | BÀI 178

BETOM TỪNG BỪNG ĐÓN TẾT TRUNG THU 2020 | BÀI 178

TẾT ĐOÀN VIÊN – Mỗi năm đến tết đoàn viên là BETOM lại nao nức. Tết đoàn viên năm nay thật ý nghĩa – và BETOM nhận được ý nghĩa đó một cách trọn vẹn.

Năm nay, BETOM được cùng khách hàng đón tết đoàn viên, hôm nay tôm hùm BETOM được khách hàng chọn làm món chính trong bữa tiệc đoàn viên ấy. Hôm nay trung thu BETOM vẫn hăng say giao tôm hùm đến tay từng khách hàng thân quý của mình.

Hôm nay BETOM được chia sẻ công thức món ngon cho ngày đoàn viên ấm áp. Tết đoàn viên là dịp những người con xa nhà về quây quần xôm tụ, là dịp khi trở về nhà trên tay không thể thiếu bánh trung thu, và vui thay năm nay ngoài bánh trung thu thì khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM là món phải mang về nhà.

Ngày trung thu đội ngũ BETOM vẫn rong ruổi khắp các ngõ ngách Sài Gòn để kịp giao tôm hùm cho quý khách hàng. Nhiều khách hàng hỏi BETOM về việc sơ chế và chế biến tôm hùm, đặc biệt có một sự trùng hợp là đa số khách hàng hỏi về món lẩu tôm hùm, tôm hùm nướng mọi, tôm hùm hấp.

Nhân viên BETOM
Nhân viên BETOM

Thực đơn một bữa tiệc không thể thiếu được nồi lẩu sôi bập bùng, không thể thiếu được vỉ nướng rực hồng than đỏ, không thể thiếu món hấp thơm lừng đúng không ạ. Lẩu thái tôm hùm với hương vị chua chua, cay cay làm ai ăn vào cũng phải suýt xoa. Thịt tôm hùm ngon, ngọt, săn chắc.

Khách hàng BETOM
Khách hàng BETOM

Tôm hùm nướng mọi: vỉ nướng bếp than hồng bên dưới, tôm hùm nướng chín đổi màu đỏ bên trên, mùi thơm bay khắp bàn tiệc. Thịt tôm hùm từng thớ săn chắc, dai dai sần sật, ngọt ngất ngây sẽ giúp buổi tiệc của gia đình Anh Chị thêm phần ấm cúng.

Tôm hùm hấp là món ăn dễ chế biến nhất, hấp tôm hùm sẽ giúp cho thịt tôm hùm giữ được vị nguyên bản nhất, thịt tôm hùm trắng phau, mọng nước. BETOM tin chắc rằng gia đình Anh chị sẽ yêu thích.

Các món từ tôm hùm
Các món từ tôm hùm

Hôm nay, BETOM tự hào hơn bao giờ hết, mỗi một đơn hàng, mỗi một khách hàng BETOM đều xác nhận thông tin chính xác về thời gian, địa điểm trước khi giao hàng để không làm lỡ 1 giây của quý khách hàng.

BETOM kính chúc quý khách hàng một bữa tiệc đoàn viên thật trọn vẹn bên gia đình mình, bên bàn tiệc tôm hùm thịnh soạn và sang trọng.

BETOM xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM trong những dịp đặc biệt và quan trọng như ngày hôm nay – TẾT ĐOÀN VIÊN.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *