Chuyển tới nội dung
Home » BETOM TRAO PHẦN QUÀ MAY MẮN ĐẾN NHẠC SĨ NGUYỄN ĐÌNH HÙNG | BÀI 181

BETOM TRAO PHẦN QUÀ MAY MẮN ĐẾN NHẠC SĨ NGUYỄN ĐÌNH HÙNG | BÀI 181

Hôm nay BETOM rất vui vì được trao đến một vị khách quý 1 món quà thật xịn sò

Tuần trước cô chủ Phương Loan tổ chức 1 gameshow đoán tên bài hát mà Phương Loan hát trên 1 nền nhạc của bài khác. 

Thật vui vì cuối cùng cũng có 1 vị khách đoán trúng tên bài hát – “Nhớ Anh”. Đấy chính nhạc sĩ tài năng Nguyễn Đình Hùng. Anh đã xuất sắc đoán đúng tên bài hát mà Phương Loan hát. Anh Nguyễn Đình Hùng là người anh đồng môn của Phương Loan tại lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Anh Hùng là một người anh đáng quý của Phương Loan, anh luôn quan tâm giúp đỡ đàn em và hướng dẫn mỗi khi Phương Loan gặp khó khăn. 

Anh Hùng tham gia đoán tên bài hát
Anh Hùng tham gia đoán tên bài hát

Như lời đã hứa, khách hàng nào đoán trúng sẽ được tặng 1 phần quà đặc biệt. Phần quà đặc biệt đó chính là những chú tôm hùm xanh sống khỏe mạnh của BETOM. 

Sau khi hai anh em chốt thời gian và địa điểm nhận quà là tại trụ sở Công ty âm nhạc Song May của anh. Sáng sớm nay, khi tôm hùm BETOM vừa mới được chuyển từ Cam Ranh vào đã được Phương Loan đích thân lựa chọn những chú tôm hùm sống khỏe mạnh nhất để gửi tặng đến anh Hùng. 

Thật trùng hợp và hôm đấy chính là sinh nhật của anh Hùng. Đấy là 1 niềm vui thật trọn vẹn khi vừa có thể gửi quà tặng may mắn vừa gửi được lời chúc từ BETOM đến anh. 

Phương Loan trao quà sinh nhật đến nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng
Phương Loan trao quà sinh nhật đến nhạc sĩ Nguyễn Đình Hùng

Khi nhận được phần quà anh Hùng chia sẻ: “Rất cảm ơn BETOM đã luôn mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng đến với gia đình anh, giúp mọi người có được nguồn cung tôm hùm chất lượng mà bấy lâu nay vẫn đang tìm kiếm. Anh rất vui vì nhận được món quà bất ngờ này từ BETOM.”

Hôm nay, Phương Loan nhận được feedback về tôm hùm từ anh, anh khen: “BETOM không chỉ giữ lời hứa, quà tặng may mắn mà BETOM gửi đến anh toàn là những chú tôm hùm sống khỏe, thịt ăn rất ngọt, ngọt, vợ và con trai anh rất thích, cảm ơn BETOM.”

Anh Hùng chia sẻ bài viết chúc mừng sinh nhật của Phương Loan
Anh Hùng chia sẻ bài viết chúc mừng sinh nhật của Phương Loan

Phương Loan rất vui khi nghe được những dòng chia sẻ này của anh. Phương Loan thay mặt BETOM gửi đến anh lời tri ân chân thành nhất vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM cho những dịp vui trong gia đình anh. BETOM chúc anh thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và thành công trên chặng đường đưa âm nhạc đến gần hơn với mọi người anh nhé. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương và đồng hành cùng tôm hùm BETOM. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *