Chuyển tới nội dung
Home » BETOM TẶNG VOUCHER 10% CHO KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP NOEL 2020 | BÀI 254

BETOM TẶNG VOUCHER 10% CHO KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP NOEL 2020 | BÀI 254

Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

Một mùa giáng sinh nữa lại đến. Nhà BETOM lại miệt mài ngồi chuẩn bị những món quà giáng sinh cho quý khách hàng. 

Năm nay, sau một năm có rất nhiều biến cố xảy ra, giáng sinh đến, năm mới sắp đến hy vọng mọi thứ sẽ thật suôn sẻ, nhịp sống của chúng ta rồi sẽ dần quay về như cũ và hơn hết là mỗi người chúng ta đều sẽ thật bình an và khỏe mạnh. 

Nhân viên BETOM chuẩn bị quà tặng giáng sinh cho khách hàng
Nhân viên BETOM chuẩn bị quà tặng giáng sinh cho khách hàng

Chỉ cần có sức khỏe, mọi thứ sẽ đều xây lại được. Nhằm giúp khách hàng nhà BETOM thưởng thức được những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe. BETOM dành tặng voucher ưu đãi 10% cho đơn hàng trên 3.000.000 VND và 5% cho đơn hàng từ 2.000.000 – 3.000.000 VND. 

Tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt tốt cho sức khỏe cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Trong những ngày mùa đông, với tiết trời se se lạnh cả nhà mình cùng quây quần bên nhau, chúc nhau câu giáng sinh an lành và thưởng thức những món ngon từ tôm hùm thì còn gì trọn vẹn hơn nữa. 

Tôm hùm bông sống
Tôm hùm bông sống

Các món ngon từ tôm hùm có thể phù hợp cho những buổi tiệc ấm cúng như: 

Tôm hùm nướng: bếp nướng than hồng, mặn nồng yêu thương. Cả nhà cùng nhau nướng những chú tôm hùm thơm lừng, chất thịt dai dai, ngọt ngọt, chắc chắn sẽ là món ăn phù hợp cho cả nhà bạn. 

Tôm hùm nướng mọi
Tôm hùm nướng mọi

Lẩu thái tôm hùm: bếp lửa bập bùng, trùng phùng hạnh phúc. Ngày giáng sinh trời lành lạnh, mình cùng nhau ngồi bên bếp lửa bập bùng bên nồi lẩu thái tôm hùm chua chua cay cay, nghĩ thôi đã thấy ấm lòng, ăn vào thì thêm ấm bụng đêm đông.

Lẩu thái tôm hùm
Lẩu thái tôm hùm

Tôm hùm BETOM luôn đồng hành và luôn vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *