BETOM SHIP TÔM HÙM ĐẾN MASTERI T3 CHO CÔ CHÂU VỢ THẦY NGUYỄN THÁI DUY – FOUNDER BE TRAINING | BÀI 12

Hôm nay BETOM nhận được điện thoại đặt tôm hùm từ một vị khách hàng siêu đặc biệt. Vị khách hàng đó chính là cô Châu vợ của Thầy Nguyễn Thái Duy. Thầy Duy rất thích ăn hải sản nên hôm nay cô mua về làm cho Thầy và con gái nhỏ cùng thưởng thức.

Tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt phù hợp từ người lớn đến trẻ nhỏ. Lần này cô đặt 1 bạn tôm hùm bông sống loại 1kg/con. Tôm hùm bông đặc biệt chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao và phù hợp để cả nhà cô bồi bổ sức khỏe. 

MASTERI-T3
Bé Tôm giao hàng đến Masteri cho Cô Châu

Sáng nay đúng hẹn, Bé Tôm chọn chú tôm hùm bông sống khỏe mạnh nhất, đóng gói gọn gàng và giao qua khu Masteri Thảo Điền Quận 2 cho cô Châu vợ của Thầy Nguyễn Thái Duy người sáng lập của Vườm Ươm Doanh Nhân BE Training.

MASTERI-T3
Cô Châu Vợ Thầy Duy

BETOM đến Masteri vào lúc 5 giờ 30 phút sáng, buổi sáng bên này nhộn nhịp, đông vui lắm lắm luôn. Ở đây vừa đặt chân ra khỏi tòa building là khí thế “tập thể dục” buổi sáng lên hừng hực và cam đoan là tỉnh ngủ ngay, vì bên đây mọi người rèn luyện sức khỏe dữ dội lắm,… tennis, chạy bộ, cầu lông, hit đất,… Cô nhận hàng và khen “BETOM đúng giờ lắm và tôm hùm còn sống khỏe ghê”.

MASTERI-T3
BETOM giao hàng đến Masteri T3 vào buổi sáng sớm

BETOM rất vui khi được vợ chồng Cô Thầy tin và chọn BETOM là đơn vị cung cấp tôm hùm sống để làm món chính trong bữa ăn của gia đình mình tại nhà.

Tôm hùm bông sống
Tôm hùm bông sống

Tôm hùm sống BETOM có nguồn gốc từ Cam Ranh – Khánh Hòa, và vô tình Bé Tôm cùng quê với Thầy Duy.

Cả hai thầy trò đều được sinh ra và lớn lên tại vùng đất Cam Ranh đầy nắng và gió. Từ đó uống nước Cam Ranh lớn lên và vô Sài Gòn học Đại Học rồi lập nghiệp, sinh sống tại Sài Gòn luôn đến giờ.

BETOM cảm ơn Cô Châu đã tin và yêu BETOM ạ.

Bé Tôm thân chúc cô và Thầy Nguyen Thai Duy ngày mới thiệt là tuyệt vời nhé.

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon