Chuyển tới nội dung
Home » BETOM ra mắt Tôm Hùm Take Away 69P mới

BETOM ra mắt Tôm Hùm Take Away 69P mới

SỰ RA MẮT CỦA TÔM HÙM TAKE AWAY

Cũng nhờ sự Tin Tưởng và Đồng Hành của quý khách hàng mà BETOM ngày càng phát triển vững vàng hơn qua đó được nhiều Quý Khách Hàng biết đến và ủng hộ hơn.

Để đáp lại sự tin tưởng và yêu quý đó, BETOM đang dần hoàn thiện mỗi ngày từ đó đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng của nhà BETOM.

Ra-mat-tom-hum-take-away
Bé Tôm Quán – Tôm Hùm Take Away

Và hôm nay, Tôm Hùm BETOM được dịp ra mắt cửa hàng mới của mình – Tôm Hùm Take Away. Nơi khang trang, chỉn chu hơn với hy vọng cửa hàng này sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ hơn cho Quý Khách Hàng của mình!

menu-tom-hum-take-away
Menu Tôm Hùm BETOM

Đi đôi với cửa hàng mới là một loạt những lựa chọn mới và đặc sắc hơn.

Cụ thể, khách hàng tại BETOM – Tôm Hùm Take Away có cơ hội trải nghiệm:

Tôm hùm đa dạng các loại size: Tôm Hùm tại BETOM đa dạng các loại size sẽ giúp khách dễ dàng tìm được kích cỡ tôm hùm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Xem thêm Combo các món chế biến từ Tôm Hùm của BETOM

Combo Tôm Hùm Bông Việt – Tưng Bừng Giỗ Việt

[wpcc-iframe class=”wp-embedded-content” sandbox=”allow-scripts” security=”restricted” style=”position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px);” title=”“Combo Tôm Hùm Bông Việt – Tưng Bừng Giỗ Việt” — BETOM” src=”https://web.archive.org/web/20220627201923if_/https://tomhumbetom.com/product/combo-tom-hum-bong-viet-tung-bung-gio-viet/embed/#?secret=6W38LZMfas” data-secret=”6W38LZMfas” width=”600″ height=”338″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no”]

Nhiều kiểu chế biến độc đáo hơn: Khách Hàng tại BETOM sẽ không phải lăn tăn về nước sốt hay cách chế biến nữa vì Tôm Hùm BETOM đã đưa vào Menu của mình nhiều kiểu cách chế biến hơn, đa dạng các món ngon về Tôm Hùm nhằm gia tăng sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Phục vụ siêu dễ thương và nhiệt tình: Các bạn nhân viên phục vụ siêu dễ thương là đặc sản tại nhà BETOM nha. Qua đó, khách hàng có thể an tâm khi tư vấn hay nhận hàng vì các bạn siêu tâm lý, chi tiết và cẩn thận với khách hàng luôn.

Các món Tôm hùm nướng với vị sốt lạ mà quen, quen mà lạ.

✅ #Tôm_hùm_nướng_sốt_phô_mai:

Tôm Hùm được nướng bằng lửa than hồng cùng sốt phô mai béo béo thơm ngon hòa quyện thấm sâu vào từng thớ thịt tôm. Cắn một miếng chồi ôi nó đã!!! 

tom-hum-nuong-pho-mai-trung-muoi
Tôm Hùm nướng phô mai trứng muối béo ngậy

✅ #Tôm_hùm_nướng_muối_ớt:

Tôm hùm được ướp với sốt muối ớt có hương vị đậm đà, có vị cay nồng của ớt, vị mặn đậm đà của muối hòa quyện với tiêu tỏi thấm trong từng thớ thịt tôm hùm… cực kì hấp dẫn và thấm đẫm hương vị miền quê biển Cam Ranh…

tom-hum-nuong-muoi-ot
Tôm Hùm nướng muối ớt – cay cay – mặn mặn

✅ #Tôm_hùm_nướng_bơ_tỏi:

Tôm Hùm được BETOM nướng hoàn toàn trên lửa than đượm hồng, thịt tôm hùm ngọt hòa quyện mùi thơm của tỏi và vị mặn mà của bơ.

tom-hum-nuong-bo-toi
Tôm Hùm nướng bơ tỏi thơm lừng

✅ #Tôm_hùm_nướng_hai_vị:

Chỉ với 1 phần Tôm phần tôm hùm, Tại BETOM bạn có thể thưởng thức 2 vị sốt siêu phẩm tại nhà:

Comnbo Cháo Tôm Hùm và Tôm Hùm Nướng 2 vị
Comnbo Cháo Tôm Hùm và Tôm Hùm Nướng 2 vị

Đặc biệt Tôm Hùm BETOM có tặng kèm rau thơm ăn kèm đối với các món Tôm Hùm nướng cũng như 3 vị sốt chấm đặc biệt thích hợp với hải sản.

Bạn có thể tham khảo MENU của Tôm Hùm BETOm tại link: https://tomhumbetom.com/menu/

Nhanh tay liên hệ BETOM qua hotline 0877 056 333 để được tư vấn và đặt món nhé!

PHẠM PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *