BETOM NHẬN REVIEW TRỰC TIẾP TỪ KHÁCH HÀNG THÔNG QUA ZALO | BÀI 223

Những dòng tâm sự từ quý khách hàng gửi đến BETOM chính là những động lực to lớn nhất để đội ngũ BETOM ngày càng cố gắng không ngừng. 

Hôm nay, một ngày thật vui và trọn vẹn ý nghĩa đối với BETOM. Bởi có những khách hàng đến với BETOM không chỉ là những khách hàng thân thiết mà còn có những khách hàng mua lần đầu nữa. 

Chị Tuyền Boss nhà hàng Elsol Meat&Wine, khách hàng thân thiết của BETOM đã gửi đến BETOM review như sau: “Cảm ơn Tôm. Mà c sợ Tôm thật. Tôm ngon lắm mà nó khỏe quá, nhà c lại không biết ăn huyết tôm nên lấy ra cả chén giờ để tủ. Mai mốt ăn ngộp cho chắc.”

 

Review từ chị Tuyền Boss Elsol Meat&Wine
Review từ chị Tuyền Boss Elsol Meat&Wine

Chị Thủy boss trang sức Ruby Jewery, một vị khách hàng đã mua tôm hùm của BETOM rất nhiều lần, và hôm nay chị “khoe” thành quả của mình với BETOM: 

Review từ chị Thủy boss Ruby jewelry
Review từ chị Thủy boss Ruby jewelry

Nhờ chị Thủy mà BETOM biết thêm được món mới từ tôm hùm nữa đó là cháo yến mạch tôm hùm. 

Không những chỉ có những khách hàng thân thuộc mà BETOM còn nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng mới, có cả những khách hàng ở tỉnh khác. 

Anh Huy, khách tỉnh Hải Phòng, liên hệ với BETOM để tìm hiểu về tôm hùm và anh đã quyết định đặt số lượng khủng tại BETOM: “Anh muốn đặt tôm hùm xanh và tôm hùm bông cấp đông, mỗi thứ 1 hộp để tét mẫu .Anh lấy thử mỗi loại 5kg”

Anh Huy- khách hàng tỉnh xa của BETOM
Anh Huy- khách hàng tỉnh xa của BETOM

Anh Vũ khách hàng mới mua tôm hùm BETOM lần đầu tiên đã vui vẻ gửi những review rất tích cực cho BETOM: “Ngon á em, anh thấy như vậy là ổn ùi nè.”

Anh Vũ khách hàng mới của BETOM cũng vui vẻ gửi review về
Anh Vũ khách hàng mới của BETOM cũng vui vẻ gửi review về

BETOM xin gửi lời tri ân đến với quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM cho gia đình thân yêu của mình. 

BETOM chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công trong cuộc sống nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon