Chuyển tới nội dung
Home » BETOM NHẬN ĐƯỢC LỜI CHÚC HỒNG PHÁT TỪ CHỊ HANNAH TRẦN | BÀI 228

BETOM NHẬN ĐƯỢC LỜI CHÚC HỒNG PHÁT TỪ CHỊ HANNAH TRẦN | BÀI 228

Cô chủ Phương Loan và chị Hannah Trần hữu duyên quen nhau tại lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Chị Hannah là người phụ nữ vui vẻ, nhiệt tình lại rất xinh đẹp và trẻ trung. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên Phương Loan đã bị cuốn hút bởi thần thái ngút ngàn của chị. 

Mấy chị em, học chung chơi chung thấy hợp ý và chơi với nhau đến giờ. Chị Hannah rất nhiệt tình giúp đỡ Phương Loan mỗi khi gặp khó khăn trong việc xây dựng BETOM. 

Vui nhất là vào ngày quan trọng nhất của BETOM – ngày BETOM chính thức chào đời gia nhập sân chơi Chị Hannah là người đến đầu tiên. Chị mang theo giỏ hoa rất tươi màu đỏ rực rỡ huy hoàng tặng đến BETOM. 

Bài viết chị Hannah Tran chia sẻ
Bài viết chị Hannah Tran chia sẻ

Chị là vị khách mời đầu tiên đặt chân đến với văn phòng BETOM, chị là người đầu tiên trao những lời chúc hồng phát tốt lành đến với BETOM và đến giờ chị vẫn âm thầm lặng lẽ theo dõi và BETOM. 

BETOM cảm ơn chị Hannah đã luôn là người đồng hành cùng BETOM. Hôm nay nhìn lại đã là kỷ niệm 1 năm chị chính thức đến với nhà BETOM rồi. Chúc chị thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung xinh đẹp và thành công chị nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *