Chuyển tới nội dung
Home » BETOM NẰM TRONG TOP CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP 2020 CỦA BE-TRAINING | BÀI 29

BETOM NẰM TRONG TOP CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP 2020 CỦA BE-TRAINING | BÀI 29

Bước đầu tiên là đưa BETOM vô danh sách 1 trong 100 doanh nghiệp khởi nghiệp từ “Vườn Ươm Doanh Nhân- BE TRAINING”.

Thầy Nguyễn Thái Duy và Phương Loan
Thầy Nguyễn Thái Duy và Phương Loan

Ngày đầu tiên đặt chân vô BE, cầm trên tay cuốn tập tài liệu BE- Bé Tôm lật ra sau sách nhìn các anh chị, các chủ doanh nghiệp đang sở hữu doanh nghiệp cho riêng mình với đa dạng các ngành nghề.

Ngày đó Bé Tôm chẳng có gì ngoài khát khao muốn bán Tôm. Bé Tôm ước lắm, cũng mong lắm một ngày mình cũng được hiện diện sau cuốn tài liệu này? Và tự nhủ mình phải cố gắng thật nhiều, làm thật nhiều, học thật nhiều để được như các anh chị đó.

Ngày đó Bé Tôm tự nhủ: “Họ làm được, và Bé Tôm cũng vậy”. 

Và bắt đầu từ đó Bé Tôm cố gắng học tập và thực hành những kiến thức mình học được đẻ xây dựng nên BETOM của hôm nay. Bé Tôm chú trọng từng khâu một từ khâu nhỏ nhất là quan sát sự trưởng thành của từng chú tôm hùm. Để đảm bảo được tôm hùm lớn thật khỏe mạnh và đảm báo được chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. 

Nó cứ miệt mài làm làm và làm. Đích đến cuối cùng mà Bé Tôm hướng đến chính là sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng. Và BETOM đang dần nhận được điều đó – niềm tim yêu của quý khách hàng nhà BETOM. 

Thầy Nguyễn Thái Duy và Phương Loan
Thầy Nguyễn Thái Duy và Phương Loan

Vào một ngày đẹp trời của tháng cuối cùng 2019, Tháng của yêu thương – và BETOM của Bé Tôm đã nhận được sự yêu thương ấy.

Mục tiêu lúc mới bước chân vô BE giờ đây Bé Tôm đã đạt được: “Tôm Hùm Vịnh Cam Ranh được vô sổ sách với cái tên yêu thương BETOM trực thuộc Công Ty Cổ Phần FALOCA dưới sự điều hành của Bé Tôm Phương Loan.”

Chỉ cần mình cố gắng, mình đặt cái Tâm vào sản phẩm của mình thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

Mục tiêu lớn hơn của BETOM trong 2025, …

Tháng 12/2025 Bé Tôm hứa “xịn” rằng Bé Tôm sẽ kể tiếp câu chuyện này ạ…

 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *