Chuyển tới nội dung
Home » Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU BETOM |BÀI 173

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU BETOM |BÀI 173

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”
Đó,.. là hành trình Phương Loan mang những bé tôm hùm chắc khỏe nhất, mạnh mẽ nhất vượt đại dương ngàn cây số, vô đến Hồ Chí Minh, bơi ra Hà Nội, ghé tới Hải Phòng, Cập cảng Đà Nẵng và hội nhập xứ Cần Thơ,….
Bé Tôm đã thành lập công ty cổ phần FALOCA chuyên phân phối tôm hùm sỉ và lẻ với thương hiệu là BETOM

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU BETOMtôm hùm BETOM

BETOM– Một cái bè toàn tôm.
BETOM– vì cô chủ tên là Bé Tôm bán tôm hùm
BETOM– với ý nghĩa thật sự

BE trong BECOME nghĩa là lớn lên trưởng thành, trở thành. Từ một con tôm hùm giống trở thành 1 con tôm hùm lớn bự khổng lồ

TOM là chữ cái đầu của Tôm Hùm với sự kết nối đặc biệt hơn từ:

T là Technology– BETOM áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình hình thành, xây dựng và phát triển thương hiệu BETOM nhờ vào các kĩ thuật, công cụ hoàn toàn được sử dụng bằng nền tảng internet.

O từ Original – thế mạnh BETOM là có được nguồn gốc Tôm hùm được nuôi trồng ngay từ những con tôm giống bé tí ti tại mảnh đất Cam ranh, Khánh Hòa đầy nắng và gió.

+ M từ Management là cách mà BETOM được quản lý, vận hành bằng các hoạt động nhằm đạt được các mục đích bằng cách: lập kế hoạch, tổ chức và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực con người.

Từ đó thương hiệu Tôm Hùm BETOM ra đời.

Mời cả nhà đón xem chuỗi video sắp tới của nhà BETOM- hành trình vượt đại dương xanh trở về đất liền của các bạn tôm hùm dòng tộc BETOM nhé.

NGUỒN GỐC TÔM HÙM CỦA BETOM

Tôm hùm tự nhiên

Tôm hùm sinh ra và lớn lên ở vùng biển rộng bao la, dài thênh thang và sâu vô tận. Các bé Tôm lớn lên với điều kiện sống vốn dĩ không dễ dàng gì nơi vùng biển ấm, tĩnh lặng, dưới các khe đá, hay hang hốc mãi tận đáy đại dương.Có lẽ chính vì vậy mà Tôm Hùm mang trong mình đẳng cấp khác hẳn so với dòng hải sản thông thường.

Tôm hùm được nuôi trồng tự nhiên bằng hệ thống lồng bè giữa biển

Xét tới thời điểm hiện tại thì Phú Yên là nơi nuôi tôm hùm nhiều nhất: Sông Cầu, Vũng Rô. Sau đó đến Khánh Hoà: Cam Ranh, Nha Trang,… ấn phẩm ở đây thuộc danh sách đứng đầu về hải sản của cả nước với đặc trưng thịt tươi ngọt, cực dai và nguồn gốc Tôm cực kì rõ ràng.  

Nhận sự đãi ngộ rất lớn từ thiên nhiên nên nước biển ở Bình Ba thuộc xã Cam Bình- Cam Ranh đã nuôi nấng Tôm Hùm lơn lên, nên Tôm Hùm khi hấp chín mang trong mình vị ngon, thơm ngọt từ Biển và chắc từ vỏ hơn nữa lại rất dễ nuôi. Nên vùng này tập trung nhiều sản lượng tôm hùm nhất.

CÁC LOẠI TÔM HÙM TẠI BETOM

Hiện tại BETOM đang nuôi trồng và phân phối hai dòng tôm hùm chính là tôm hùm bông và tôm hùm xanh

1/ Tôm hùm xanh(Panulirus homarus)

Tôm hùm xanh là 1 trong 4 loại tôm hùm phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Chúng được mệnh danh là “Hoàng hậu hải sản”.

2/ Tôm hùm bông(Panulirus ornatus)

Tôm hùm bông nổi tiếng là “vua hải sản” với vẻ ngoài nổi bật, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Phạm Thị Phương Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *