BETOM LÀ AI? | BÀI 172

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”
Đó,.. là hành trình Phương Loan mang những bé tôm hùm chắc khỏe nhất, mạnh mẽ nhất vượt đại dương ngàn cây số, vô đến Hồ Chí Minh, Bơi ra Hà Nội, ghé tới Hải Phòng, Cập cảng Đà Nẵng và hội nhập xứ Cần Thơ,….
Để giờ đây, Cô chủ nhỏ của 1 năm trước rất vui và tự hào vì đứa con của chính mình nay lớn thêm một xíu, mạnh mẽ hơn một xíu,.. chững chạc hơn một xíu, …và quan trọng hơn hết là biết được rất nhiều anh chị em thích gặp bé Tôm Hùm luôn nè.
Bé Tôm đến từ Cam Ranh đầy năng và gió
Bé Tôm mang các bạn Tôm Hùm đến từ đại dương xanh vô đất liền cho cả nhà nè….
Bé Tôm đã thành lập công ty cổ phần FALOCA chuyên phân phối tôm hùm sỉ và lẻ với thương hiệu là BETOM

BETOM- TÔM HÙM VỊNH CAM RANH

BETOM- Một cái bè toàn tôm.
BETOM- vì cô chủ tên là Bé Tôm bán tôm hùm
BETOM- với ý nghĩa thật sự

BE trong BECOME nghĩa là lớn lên trưởng thành, trở thành. Từ một con tôm hùm giống trở thành 1 con tôm hùm lớn bự khổng lồ

TOM là chữ cái đầu của Tôm Hùm với sự kết nối đặc biệt hơn từ:

T là Technology– BETOM áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình hình thành, xây dựng và phát triển thương hiệu BETOM nhờ vào các kĩ thuật, công cụ hoàn toàn được sử dụng bằng nền tảng internet.

O từ Original – thế mạnh BETOM là có được nguồn gốc Tôm hùm được nuôi trồng ngay từ những con tôm giống bé tí ti tại mảnh đất Cam ranh, Khánh Hòa đầy nắng và gió.

+ M từ Management là cách mà BETOM được quản lý, vận hành bằng các hoạt động nhằm đạt được các mục đích bằng cách: lập kế hoạch, tổ chức và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực con người.

Từ đó thương hiệu Tôm Hùm BETOM ra đời.

Mời cả nhà đón xem chuỗi video sắp tới của nhà BETOM- hành trình vượt đại dương xanh trở về đất liền của các bạn tôm hùm dòng tộc BETOM nhé.
Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon