Chuyển tới nội dung
Home » BETOM GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT | BÀI 305

BETOM GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT | BÀI 305

BETOM xin gửi lời tri ân đến với khách hàng của mình ạ. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn BETOM cho gia đình, bạn bè và đối tác của mình. 

Mỗi khách hàng đến với BETOM đều do những cái “duyên” khác nhau, nhưng cuối cùng đã chọn cách gắn bó cùng với tôm hùm BETOM. 

BETOM cảm ơn anh Trần Sĩ, Founder Khách sạn The Six tại 31 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TPHCM đã luôn tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM cho gia đình của mình. 

Anh Sĩ là người anh đồng môn của Phương Loan tại lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Anh là người anh rất điềm tĩnh và luôn nhiệt tình giúp đỡ đàn em của mình. Anh Sĩ đã hướng dẫn Phương Loan rất nhiều trong công cuộc xây dựng BETOM của mình. 

Hình 1: Anh Trần Sĩ – Founder khách sạn The Six

Anh đến với tôm hùm BETOM lần đầu tiên có lẽ là do muốn ủng hộ cho cô em gái của mình, nhưng dần dần thì tôm hùm BETOM là địa chỉ tin tưởng của anh để làm những bữa ngon cho gia đình của mình và quà tặng khách hàng của mình. 

Anh Sĩ thường khen tôm hùm BETOM sống rất khỏe, thịt tôm hùm rất ngot, dai. Lần này anh chọn 1 bạn tôm hùm bông sống loại 1kg/con để làm quà cho con trai nhỏ của mình. 

Anh chia sẻ, cậu bé rất thích vận động nên anh cũng muốn bổ sung dinh dưỡng cho con trai mình. 

Anh Lộc cũng là một người anh rất thân thiết của Phương Loan tại lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. 

Anh Lộc rất nhiều lần chọn tôm hùm BETOM cho gia đình của mình. Anh hiện tại đang quản lý chuỗi homestay của mình tại phố Bùi Viện, do tính chất công việc nên anh rất cần bồi bổ sức khỏe của mình và cả gia đình. 

Hình 2: Anh Lộc founder homestay Bùi Viện

Anh chia sẻ, anh chọn tôm hùm BETOM vì tôm hùm là thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và hơn hết anh biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của tôm hùm BETOM. 

Phương Loan rất may mắn vì mình được rất nhiều anh chị ủng hộ con đường kinh doanh, và tự hào khi tôm hùm BETOM của mình được tin tưởng lựa chọn cho gia đình, và bạn bè đối tác của quý khách hàng nhà BETOM. 

Anh Tuyến là người anh đồng hương của Phương Loan, anh Tuyến là người biết rất rõ tôm hùm BETOM được nuôi như thế nào, nên rất an tâm chọn tôm hùm BETOM làm quà tặng cho bà xã mới cưới của mình. 

Anh Tuyến chọn tôm hùm bông loại 1kg/con vì tôm hùm bông với trọng lượng này rất chắc thịt, ăn rất ngon và đủ cho cả hai vợ chồng cùng dùng. 

Hình 3: Anh Tuyến CEO Giày LEMA

Anh Tuyến khen tôm hùm BETOM đóng gói rất đẹp và tinh tế, sạch sẽ nhẹ nhàng nữa. 

Nhà BETOM toàn là những khách hàng nam yêu thương gia đình không thôi, ngoài những người anh lớn của mình, BETOM còn nhận được sự quan tâm của người dân gần địa chỉ công ty nữa. Điển hình là anh Bình, sống và làm việc tại đường Nguyễn Thiện Thuật, anh chia sẻ, anh vô tình thấy BETOM nhiều lần với đồng phục áo đỏ và thùng tôm hùm, anh quan tâm nên tìm đến các trang của mình tìm hiểu.

Thấy được BETOM cung cấp rất rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ nên anh cũng tin tưởng thử tôm hùm BETOM một lần. Anh chọn loại tôm hùm siêu xịn là tôm hùm bông loại 1kg/con để cho gia đình mình thưởng thức tôm hùm. Lúc nhận hàng, anh khui thùng kiểm tra tôm hùm ngay giữa đường luôn, tôm hùm bông bị đánh thức nên búng mạnh ơi là mạnh. Anh Bình ưng lắm luôn.

Hình 4: Anh Bình

Nhà BETOM không chỉ toàn những quý ông yêu thương gia đình đâu nha, mà còn rất nhiều những chị em phụ nữ đảm đang, khéo léo, đa tài nữa. Hôm nay BETOM giao tôm hùm đến chị Kỷ, chị biết đến BETOM thông qua Fanpage nên đã theo dõi rất lâu. Hôm nay, khi niềm tin đủ lớn chị đã đặt 3 bạn tôm hùm xanh loại 1kg/con về làm món ngon cho gia đình của mình. 

Chị chia sẻ, chị chưa từng tự tay làm tôm hùm bao giờ cả nên cũng không biết phải làm món gì cho nhanh, dễ mà ngon. Sau khi biết được băn khoăn của chị, BETOM ngay lập tức giới thiệu với chị những món ngon từ tôm hùm xanh đơn giản như tôm hùm xanh hấp nước dừa, tôm hùm xanh nướng phô mai và lẩu tôm hùm xanh. 

Hình 5: Chị Trần Kỷ – Tuyển dụng tại Hybrid Technologies

Không những vậy BETOM còn gửi chị bí kíp nấu các món trên nữa. 

Sau khi vào bếp với các bạn tôm hùm xanh lần đầu tiên, chị khoe thành quả của mình là món tôm hùm xanh hấp nước dừa. Chị chia sẻ, chị chọn làm món hấp vì nó nhanh và đơn giản nhất. 

Tôm hùm xanh khi hấp với nước dừa vỏ tôm có màu đỏ cam rất đẹp, mùi thơm bay khắp nhà, chắc chắn sẽ làm cả gia đình chị hài lòng.

BETOM cảm ơn quý khách hàng thân thương đã luôn tin tưởng và lựa chọn BETOM làm món ngon, làm nguồn cung cấp dinh dưỡng cho gia đình của mình. 

BETOM chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

“Thất bại chỉ là một nơi để nghỉ ngơi. Đó là cơ hội để bạn bắt đầu lại theo cách thông minh hơn” 

                                                                                                       – Henry Ford  (Người sáng lập công ty Ford Motor) – 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *