Chuyển tới nội dung
Home » BETOM GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN CHỊ LÊ XINH FOUNDER JULIO’S HOUSE THỜI TRANG VNXK| BÀI 201

BETOM GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN CHỊ LÊ XINH FOUNDER JULIO’S HOUSE THỜI TRANG VNXK| BÀI 201

Chị Lê Xinh là một khách hàng đặc biệt. Chị được bạn mình là chị Nguyễn Thị Ngọc Thu – Giám đốc công ty Endmill LTD- khách quen nhà BETOM giới thiệu. 

Chị là khách hàng lần đầu đến với BETOM nhưng lại hiểu rất rõ về tôm hùm BETOM. Lần này, chị đặt mua không chỉ có tôm hùm BETOM mà còn cả nước lẩu ăn kèm – một sản phẩm mới của BETOM. 

Chị cũng là khách hàng đầu tiên mà BETOM bắt đầu áp dụng chương trình tặng kèm nước sốt chấm và nướng tôm hùm. 

Lần đầu mua tôm hùm BETOM nhưng chị Lê Xinh rất ưng ý từ sản phẩm đến dịch vụ của tôm hùm BETOM luôn. BETOM không chỉ đảm bảo tôm hùm với nguồn gốc tự nuôi bằng lồng bè ngoài Cam Ranh mà còn hướng dẫn khách hàng từ cách sơ chế tôm hùm rất đơn giản tại nhà và cách chế biến tôm hùm. Lần này chị Xinh chọn mua nước lẩu tôm hùm ăn kèm tại tôm hùm BETOM nên vấn đề duy nhất mà chị vướn phải là cách sơ chế tôm hùm bông sống tại nhà. 

Việc gì khó có BETOM ngay, BETOM gửi chị hướng dẫn chi tiết cách sơ chế tôm hùm bông sống đơn giản tại nhà. Sau khi chị xem xong thì không còn gì trở ngại chị được nữa. Video miêu tả, hướng dẫn rất chi tiết về cách sơ chế tôm hùm bông tại nhà luôn. 

Chị Lê Xinh khen tôm hùm BETOM làm việc nhanh
Chị Lê Xinh khen tôm hùm BETOM làm việc nhanh

Chị Xinh khen tốc độ giao hàng của nhân viên BETOM “nhanh như điện“. Tinh thần phục vụ khách hàng của tôm hùm BETOM luôn cao như vậy, chỉ cần khách hàng cần là BETOM sẵn sàng giao tôm hùm ngay trong vòng 15 phút. 

Feedback của chị Lê Xinh
Feedback của chị Lê Xinh

Ngoài tôm hùm BETOM còn gửi đến chị Thank Letter và Voucher 200.000VND cho đơn hàng tiếp theo của chị. 

Cảm xúc của chị Lê Xinh khi nhận được Thanks Card từ BETOM
Cảm xúc của chị Lê Xinh khi nhận được Thanks Card từ BETOM

Chị Lê Xinh rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của tôm hùm BETOM, chị không ngớt dành những lời khen có cánh cho tôm hùm BETOM. 

Niềm hạnh phúc mà hôm nay BETOM nhận được thật sự rất to lớn, BETOM được khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới, BETOM được khách hàng mới tin tưởng và lựa chọn dùng sản phẩm mới của mình. 

BETOM tin rằng chỉ cần chúng ta cố gắng làm mọi việc thật tròn trĩnh bằng chính Tâm huyết và Đam mê của mình thì chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được những quả ngọt bùi. 

BETOM rất vui vì chị đã tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM cho gia đình mình. Niềm tin của chị chính là động lực vô hình to lớn để BETOM mỗi ngày nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *