Chuyển tới nội dung
Home » BETOM GIAO TÔM HÙM ĐẾN NHÀ HÀNG ELSOL | BÀI 309

BETOM GIAO TÔM HÙM ĐẾN NHÀ HÀNG ELSOL | BÀI 309

 

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, ELSOL là một trong những nhà hàng hiếm hoi có chất lượng steak tuyệt vời mà giá cả vô cùng phải chăng, đây là nơi được nhiều bạn trẻ yêu thích phong cách ẩm thực Châu ÂU lựa chọn.

Chị Tuyền - Founder Elsol Meat&Wine
Hình 1: Chị Tuyền – Founder Elsol Meat&Wine

ELSOL phục vụ các món chính là beefsteak và các loại rượu vang. Tại ELSOL bạn có thể thỏa sức đắm mình trong âm nhạc lãng mạn, không gian nhẹ nhàng pha chút vintage. Tọa lạc tại 140/2 Võ Thị Sáu, Q3 ngay trong trung tâm thành phố. 

Rất vui vì tại Elsol không chỉ cung cấp mỗi thịt bò nữa mà còn kết hợp cả tôm hùm, và BETOM là nơi cung cấp tôm hùm cho Elsol. 

Hình 2: Beefsteak và Tôm hùm BETOM

Sau khi ký kết hợp đồng giao tôm hùm, đúng định kỳ thì BETOM sẽ giao tôm hùm đến cho nhà hàng Elsol. Lần này phía nhà hàng lấy 15 bạn tôm hùm xanh loại 1kg 3 con. 

Tôm hùm xanh sống
Hình 3: Tôm hùm xanh sống

Đúng giờ nhà BETOM đóng gói từng chú tôm hùm mà giao đến cho nhà hàng. Chị Tuyền Boss của Elsol nhận hàng và đích thân kiểm tra chất lượng tôm hùm, chị khen: “Tôm hùm tươi, ngon quá em.”

Mỗi một chú tôm hùm của BETOM đều được vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn lúc sáng với phương pháp vận chuyển thích hợp nên tôm hùm BETOM sống rất khỏe. Khi chị Tuyền khui thùng kiểm tra thì những chú tôm hùm được ru ngủ đã thức dậy ngọ nguậy. 

Hình 4: Chị Tuyền trực tiếp khui thùng tôm hùm BETOM

Món ăn từ tôm hùm tại nhà hàng Elsol rất được khách hàng ủng hộ. Tại Elsol tôm hùm sẽ được chế biến chung với combo thịt bò ribeye và thưởng thức cùng với rượu vang. 

BETOM cảm ơn Elsol đã tin tưởng và lựa chọn BETOM làm nơi cung cấp tôm hùm. Chúc cho Elsol ngày càng phát triển và chiếm được trọn trái tim nhiều thực khách hơn nữa.  

“Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng một lần duy nhất trong đời.”

                                                                                                 – Drew Houston (CEO của Dropbox) –

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *