Chuyển tới nội dung
Home » BETOM GIAO TÔM HÙM ĐẾN KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO? | BÀI 283

BETOM GIAO TÔM HÙM ĐẾN KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO? | BÀI 283

BETOM giao hàng cho khách hàng như thế nào? Cách mà nhà BETOM để giao tôm hùm cho khách hàng chính là tự tay mình và chọn những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu để cùng BETOM giao hàng những ngày đơn hàng rất nhiều.

BETOM chọn tôm hùm giao đến cho khách hàng

Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng bè tại biển Cam Ranh. Thức ăn của tôm hùm BETOM là những chú cá, ghẹ, nghêu, sò, vẹm hoàn toàn tươi sống nên tôm hùm rất chắc khỏe cũng như chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. 

Sau khi tôm hùm lớn lên sẽ được thu hoạch và vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn để phân phối đến tay khách hàng. BETOM luôn tuyển chọn những chú tôm hùm sống khỏe mạnh nhất để giao đến khách hàng của mình. 

Tôm hùm sống được đóng gói vào thùng xốp gọn gàng chuẩn bị vận chuyển
Tôm hùm sống được đóng gói vào thùng xốp gọn gàng chuẩn bị vận chuyển

Cách nhà BETOM đóng gói thùng tôm hùm 

BETOM sẽ chọn cách đóng gói khô tôm hùm bằng cách gói giấy báo từng chú tôm hùm và sắp xếp ngăn nắp từng chú một vào thùng xốp. 

Để gói giấy báo được từng chú tôm hùm gọn gàng như thế thì nhà BETOM sẽ thực hiện ru ngủ tôm hùm để khi gói giấy báo và vận chuyển thì tôm hùm sẽ không ngọ nguậy làm gãy râu, gãy chân tôm. 

Chính vì vậy mà thùng tôm hùm nhà BETOM luôn sạch sẽ, gọn gàng và rất nhẹ nhàng. Đặc biệt, thùng tôm hùm nhà BETOM vì chọn cách đóng gói khô nên không có mùi tanh hôi. 

Tôm hùm sống được quấn giấy báo
Tôm hùm sống được quấn giấy báo

Quy trình giao hàng

BETOM luôn đề cao tiêu chí 3 Right 

  • Right demand: Đúng theo nhu cầu của khách hàng
  • Right time: Đúng thời gian
  • Right place: Giao hàng đúng địa điểm. 
Phương Loan giao tôm hùm đến anh Ken
Phương Loan giao tôm hùm đến anh Ken

Chính vì vậy trước khi giao tôm hùm đến khách hàng nhân viên BETOM sẽ liên hệ lại với khách hàng để chốt thời gian và địa điểm mà khách hàng nhận tôm hùm. 

Sau khi chốt được thời gian và địa điểm thì sẽ tiến hành giao tôm hùm đến khách hàng. Nếu như đơn hàng quá nhiều thì nhà BETOM sẽ linh hoạt chọn những đơn vị vận chuyển uy tín để cùng với BETOM giao tôm hùm đến khách hàng. 

Khi đến gặp khách hàng thì sẽ trao tận tay khách hàng thùng tôm hùm BETOM và hướng dẫn khách hàng cách thức sơ chế, chế biến nếu như khách hàng cần hoặc BETOM sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về tôm hùm. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *