Chuyển tới nội dung
Home » BETOM GIA NHẬP THÀNH VIÊN MỚI – ANH NHÂN | BÀI 197

BETOM GIA NHẬP THÀNH VIÊN MỚI – ANH NHÂN | BÀI 197

BETOM hôm nay có thêm thành viên mới. 

Anh là Trần Nhân – người dân vùng quê Cam Ranh nắng gió. Anh biết đến BETOM thông qua bạn bè, anh theo dõi BETOM hẳn 6 tháng trước khi quyết định chính thức gia nhập đại gia đình BETOM. 

Anh chia sẻ: “Anh quê Cam Ranh, nhà anh cũng nuôi tôm hùm bông và tôm hùm xanh luôn, nên anh tin chắc rằng anh hiểu rất rõ về tôm hùm. Anh cũng muốn tôm hùm Cam Ranh quê mình được nhiều người biết đến vì nó ngon và rất chất lượng.

Sau khi anh tìm hiểu BETOM, theo dõi mọi hoạt động của BETOM. Anh thấy BETOM không chỉ tập trung mua mua bán bán tôm hùm vì tiền mà BETOM có một sứ mệnh và mục tiêu lớn rất rõ ràng là muốn khách hàng của mình hiểu hơn về tôm hùm, nguồn gốc, xuất xứ tôm hùm Việt Nam đặc biệt là tôm hùm Cam Ranh. 

Anh Nhân - nhân viên BETOM giao tôm hùm đến bác Phụ
Anh Nhân – nhân viên BETOM giao tôm hùm đến bác Phụ

BETOM không chỉ chia sẻ những kiến thức rất hữu ích về tôm hùm từ cách nuôi, cách cho ăn, chăm sóc mà còn hướng dẫn tận tình cách chế biến, sơ chế tôm hùm đến từng khách hàng. 

Các kênh của BETOM xây dựng một cách nghiêm túc và chỉnh chu từng chút một. Khách hàng BETOM công khai rõ ràng, BETOM công khai hướng dẫn khách hàng của mình và không “giấu nghề”. 

Sau 06 tháng tìm hiểu, anh Nhân quyết định gia nhập BETOM vì cùng chung chí hướng. 

Từ ngày gia nhập BETOM, anh Nhân đảm bảo vai trò, vận chuyển từng chú tôm hùm đến tận cửa, tận tay khách hàng của mình. Trong quá trình anh giao tôm đến khách hàng anh còn chia sẻ thêm với khách hàng về tôm hùm BETOM bằng niềm tự hào của mình. Đồng thời, anh Nhân cũng hỗ trợ bộ phận Marketing của BETOM. 

Anh Nhân
Anh Nhân

BETOM rất vui vì đã tìm được thêm 1 người đồng đội cùng chung chí hướng, cùng hướng đến mục tiêu to lớn và hơn hết đang cùng chung tay thực hiện sứ mệnh của BETOM. 

Một sứ mệnh to lớn là mang tôm hùm Việt Nam đến gần hơn các gian bếp trong các Gia đình Việt và sánh ngang tầm với quốc tế. 

Đội ngũ nhân viên BETOM
Đội ngũ nhân viên BETOM

Cảm ơn Anh Nhân đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng với BETOM. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa anh và BETOM thật dài lâu nhé. 

BETOM rất cần những thành viên cùng chung chí hướng, chúng tôi luôn chào đón các bạn. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *