Chuyển tới nội dung
Home » BETOM GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI HITIME | BÀI 145

BETOM GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI HITIME | BÀI 145

Sáng nay, sau tròn một năm hợp tác giữa BETOM và CTCP Công Nghệ Hitime, Phương Loan và Anh Nguyễn Hoàng Chương đã có buổi gặp mặt, nói chuyện và bàn bạc về gia hạn hợp đồng cho kỳ tiếp theo. 

Kể từ khi thành lập năm 2017, CTCP Công Nghệ Hitime đã trở thành công ty dịch vụ CNTT đang phát triển tại Việt Nam. Được thúc đẩy niềm đam mê và làm việc chăm chỉ. Hitime giúp khách hàng xây dựng các doanh nghiệp mạnh hơn, nhanh nhẹn và sáng tạo hơn. 

Anh Chương - Founder Hitime và Phương Loan
Anh Chương – Founder Hitime và Phương Loan

Là một tổ chức được xây dựng trên nền tảng có sẵn, Hitime mang công nghệ đến gần mọi người với phương châm đơn giản hóa cho khách hàng sử dụng, làm sao để mang lại cho khách hàng có kết quả công việc kinh doanh tốt. 

Sau 1 năm hợp tác với Hitime, BETOM nhận lại không chỉ là sản phẩm tốt, dịch vụ tốt mà còn cả những bài học quý giá từ anh Nguyễn Hoàng Chương Founder của Hitime. 

Sản phẩm mà Hitime cung cấp cho BETOM rất tốt, giúp BETOM tiếp cận nhiều hơn với thị trường cũng như quản lý được công viêc của mình tốt hơn. Đặc biệt, trong mỗi lần BETOM gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng thì nhân viên Hitime luôn hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình, giải quyết khó khăn của BETOM ngay và luôn. 

Hôm nay, BETOM chính thức tiếp tục gia hạn hợp đồng với CTCP Công Nghệ Hitime. 

Phương Loan và Anh Chương
Phương Loan và Anh Chương

Cảm ơn công ty Hitime đã cung cấp cho BETOM sản phẩm và dịch vụ tốt như vậy. Cảm ơn người anh Nguyễn Hoàng Chương đã giúp đỡ Phương Loan trong những lúc Phương Loan gặp khó khăn. 

BETOM chúc CTCP Công Nghệ Hitime ngày càng phát triển hơn nữa, và mối quan hệ hợp tác giữa BETOM và Hitime diễn ra tốt đẹp. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *