KHÁCH SẠN 5 SAO – ĐỐI TÁC CỦA BETOM | BÀI 185

Tôm biết, Tôm luôn biết, và luôn tin như vậy mà. Có cố gắng ắt sẽ có kết quả.

Bước 01 làm được của cả đội ngũ nhà TÔM. Để hôm nay, khách hàng lớn như Khách sạn 5 sao chủ động tìm đến BETOM để xin báo giá tôm hùm. Đó là một khách sạn lớn có nhu cầu lấy tôm hùm số lượng lớn từ 500Kg đến 1000kg để phục vụ Buffet tại khách sạn. Điều này chứng tỏ, tôm hùm BETOM đã ngày một lớn hơn và có được niềm tin của khách hàng nhiều hơn. Và hệ thống MKT Online của BETOM đã bắt đầu chạy.

Đội ngũ BETOM
Đội ngũ BETOM

Nếu không đọc stick của Thầy Nguyễn Thái Duy nhà sáng lập Doanh Nhân Vườn Ươm mỗi ngày, nếu không không nghe bài giảng của Thầy thường xuyên từ các lớp online mỗi tối, các video Thầy post trên kênh Youtube chia sẻ về mọi vấn đề của dân khởi nghiệp… thì Tôm sẽ không có được giải pháp để thoát ra những lần bế tắc hay nhược chí và mất tập trung. 

Phương Loan biết ơn Thầy Duy lắm lắm luôn. Hôm nay BETOM đã gặt hái được những thành quả đầu tiên của mình. Mỗi ngày BETOM luôn chăm chút cho sản phẩm của mình, từ khâu nuôi trồng, chăm sóc, đóng gói, vận chuyển tôm hùm từ Cam Ranh vào Sài Gòn. BETOM chưa từng lơ là ở bất cứ công đoạn nào dù là nhỏ nhất, bởi BETOM hiểu rằng kết quả cuối cùng sẽ không thể trọn vẹn tốt đẹp được nước khuyết đi bất kỳ một điểm nhỏ nào.

Thư mời của Khách sạn gửi đến BETOM
Thư mời của Khách sạn gửi đến BETOM

BETOM chọn từng chú tôm hùm giống để đảm bảo được những chú tôm hùm lớn lên sẽ khỏe mạnh nhất. BETOM luôn chú ý đến thức ăn của tôm hùm, tôm hùm BETOM luôn được ăn những thức ăn tươi sống như cá nhỏ, ghẹ, nghêu.

BETOM luôn chú trọng quy trình đóng gói và vận chuyển tôm hùm từ Cam Ranh vào Sài Gòn. Phải luôn đảm bảo rằng tôm hùm khi đáp bến Sài Gòn và đến tay khách hàng vẫn còn sống khỏe. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. BETOM đã đi, đi thật chậm để đứng thật vững.

Nhớ những ngày đầu BETOM phải đi khắp nơi để giới thiệu về tôm hùm BETOM và hôm nay khách hàng lớn đã tự tìm đến BETOM. Chính nhờ như vậy, BETOM càng tin rằng chỉ cần mình chịu cố gắng, chịu nỗ lực và phải đặt cái TÂM vào sản phẩm của mình, luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu thì khách hàng sẽ tự tìm đến mình.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon