Chuyển tới nội dung
Home » BETOM GẶP GỠ CHỊ ĐỖ TÌNH GIÁM ĐỐC ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU CỦA TẬP ĐOÀN NU SKIN | BÀI 265

BETOM GẶP GỠ CHỊ ĐỖ TÌNH GIÁM ĐỐC ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU CỦA TẬP ĐOÀN NU SKIN | BÀI 265

Miền đất sỏi sinh ra những người con mạnh mẽ và tài giỏi vô cùng. 

Hôm rồi, Phương Loan có cơ hội được kết nối và hàn huyên với chị Đỗ Tình. Chị Tình là một người con xứ Nghệ – nơi miền đất sỏi đá, khô cằn. Nơi đây, cuộc sống lắm nổi khó khăn hơn so với những vùng miền khác. Nhưng không phải vì vậy mà những người con của vùng đất này chấp nhận “an phận” với cái “nghèo” của miền đất sỏi ấy. 

Chị Đỗ Tình
Chị Đỗ Tình

Cái khó khăn nó lợi hại ghê gớm, nó làm cho con người ta phải vươn lên thật mạnh mẽ. Cái đau của sỏi đá nó khiến con người ta phải đi nhanh hơn thậm chí là phải chạy, chạy thật nhanh để ra khỏi cái khô cằn, đau đớn ấy của sỏi đá. 

Chính bởi vì vậy, những người con xứ Nghệ – nơi miền đất khó ấy họ tài giỏi hết mực, ý chí vươn lên của họ cao hơn bất cứ ai. 

Hôm nay, Phương Loan được chứng kiến, lắng nghe và thấu hiểu được câu chuyện của một người phụ nữ quá đổi mạnh mẽ và tài giỏi. Từng bước đi mà chị đi thật chậm nhưng thật chắc, đến thời điểm hôm nay chị đã tìm được cho mình đích đến như chị mơ ước và cuộc sống của chị đã thay đổi đi rất nhiều. Chị từng làm nhân viên văn phòng đến kế toán viên và cả sale, rồi tự kinh doanh cả váy cưới. Nhưng mỗi lần như thế chị đều đạt được riêng cho mình những giá trị nhất định. 

Phương Loan và chị Tình
Phương Loan và chị Tình

Có lẻ, cuộc đời cũng đưa ra quá nhiều những thách thức với người phụ nữ bé nhỏ ấy. Khiến chị phải luôn gồng mình mạnh mẽ và dám thay đổi bản thân, gạt đi những cái cũ để dám nắm bắt cái mới.

Người con gái xứ Nghệ ấy đã từng định gắn bó mình với Thủ Đô nhưng không ngờ, dòng đời đưa đẩy đẩy đưa chị được đến với mảnh đất Sài Thành như một lần dạo chơi. Lần dạo chơi ấy có ngờ đâu lại thành gắn bó dài lâu. Chị bị phố thị nơi đây làm cho thích thú và quyết định buông hết mọi thứ ở Hà Nội và làm lại từ đầu tại Sài Gòn. Đây có lẻ là quyết định mà làm Phương Loan rất rất thán phục chị. 

Phương Loan và chị Tình
Phương Loan và chị Tình

Chị chia sẻ, ngày trước chị khó khăn lắm, Nghệ An vốn là miền quê nghèo, chị được đi học Đại Học tại Hà Nội đã là một điều rất quý. Thế là chị đến với Thủ Đô và định sẽ gắn bó mãi với Thủ Đô. Chị thay đổi rất nhiều nghề, những mỗi lần thay đổi như thế chị đều chọn đúng hướng đi và ngày càng phát triển bản thân mình. 

Hiện tại chị Đỗ Tình là Giám đốc đối tác thương hiệu của tập đoàn Nu Skin. Một tập đoàn lớn làm trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp.

Chị Tình và quà tặng từ BETOM
Chị Tình và quà tặng từ BETOM

Có lẽ, Phương Loan đã bị chị chinh phục bởi cái “lì” đòn đời của chị, chị đã luôn mạnh mẽ tháo bỏ lớp vỏ cũ để mang trên mình chiếc áo mới, diện mạo mới và phát triển bản thân mình từng bước một. Nhờ câu chuyện vươn lên của chị mà Phương Loan càng vững tin hơn để bước đi từng bước đi thật chắc chắn để thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của mình. 

Cảm ơn chị Tình đã đến, cảm ơn cơ hội tuyệt vời để Phương Loan và chị được gặp gỡ giao lưu và gắn kết cùng nhau. 

Phương Loan chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *