Chuyển tới nội dung
Home » BETOM ĐÓN MÙA GIÁNG SINH RỘN RÀNG TẠI VĂN PHÒNG VỚI CÁC KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT | BÀI 253

BETOM ĐÓN MÙA GIÁNG SINH RỘN RÀNG TẠI VĂN PHÒNG VỚI CÁC KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT | BÀI 253

Mỗi một năm vào đúng thời điểm giao mùa không khí đều bỗng trở nên se lạnh, lòng người lại càng trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Giáng sinh là một dịp thật đặc biệt để mọi người cùng nhau ngồi lại và hàn huyên về những câu chuyện của cả một năm. Tiết trời chuyển mùa nên có phần lạnh hơn. Vào những ngày đầu lập đông này cùng nhau thưởng thức buổi tiệc thì quả là tuyệt vời. Chính vì thế, hôm nay nhà BETOM rộn ràng, xôn xao chào một mùa Christmas 2020.

Tiệc giáng sinh năm nay lại thêm đông vui khi nhà BETOM có rất nhiều những khách mời đặc biệt. Trước tiên là chị Julia Minh Hằng, chị hiện là bà chủ chuyên cho thuê căn hộ cao cấp tại Quận 3, Tp.HCM. 

Ngoài ra, nhà BETOM còn vinh hạnh đón chào bốn anh hàng xóm là người Nga, sang Việt Nam làm việc. Vì người nước ngoài rất xem trọng mùa lễ giáng sinh nên khi được BETOM mời cùng tham dự buổi tiệc nhỏ tại BETOM, các anh đều rất hân hoan và vui vẻ tham gia. Đồng thời, vị khách mời rất đặc biệt của BETOM còn có anh Phạm Sang – CEO Bigboss Flower – Hoa Đồng Nội.

Buổi tiệc Giáng Sinh tại BETOM cùng với rất nhiều khách mời đặc biệt
Buổi tiệc Giáng Sinh tại BETOM cùng với rất nhiều khách mời đặc biệt

Một mùa giáng sinh không khí lành lạnh ngoài trời, nhà BETOM đã chọn món bánh xèo tôm hùm. Đây là một món ăn không còn xa lạ với những người con đất Việt, nhưng với những người nước bạn thì họ còn rất xa lạ với món ăn này. Chính vì thế, BETOM đã đặc biệt chọn món bánh xèo tôm hùm để giới thiệu với các anh bạn Nga về văn hóa ẩm thực rất độc đáo của nhà BETOM. 

Bánh xèo tôm hùm
Bánh xèo tôm hùm

Món bánh xèo tôm hùm được chị Hằng và cô chủ Phương Loan vào bếp chuẩn bị, món ăn vừa có hương vị rất thân quen và có cả hương vị mới mẻ khi được kết hợp với tôm hùm. 

Văn phòng BETOM trở nên rộn rã hơn bao giờ hết cùng với những câu chuyện về các bạn tôm hùm. Tôm hùm nhà BETOM được nuôi tự nhiên bằng lồng bè tại Cam Ranh và được chăm sóc rất tỉ mỉ. Từ khâu chọn giống BETOM đã rất chú trọng chọn những bạn tôm hùm giống khỏe mạnh nhất, kết hợp với đó là cách chăm sóc cẩn thận từng ngày. Nhờ sự tỉ mỉ và tận tâm, mỗi một lứa tôm hùm BETOM được “xuất chuồng” đến với khách hàng đều đạt chất lượng.

Tôm hùm bông sống
Tôm hùm bông sống

Không chỉ vậy, BETOM còn chia sẻ với các anh chị về những món ăn mà tôm hùm thích, Tôm hùm BETOM chỉ ăn những thức ăn còn tươi sống tự nhiên như cá nhỏ, ghẹ nhỏ, nghêu, sò, vẹm…

Không những vậy, hành trình mà các bạn ấy từ biển vào đến Hồ Chí Minh cũng trải qua rất nhiều khâu, tuy nhiên, tại mỗi khâu BETOM đều thực hiện rất cẩn thận vào tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt, chính vì vậy nên khách hàng rất hài lòng về chất lượng của tôm hùm BETOM.

Khách mời đến với văn phòng BETOM
Khách mời đến với văn phòng BETOM

Món bánh xèo tôm hùm được các anh rất thích thú. Cùng nhau ngồi quây quần bên bếp hồng và tráng từng chiếc bánh xèo thơm lừng, làm cho văn phòng BETOM trở nên rất ấm áp dịp Giáng sinh năm nay.

Các anh liên tục khen: “bánh xèo rất ngon, tôm hùm ngon lắm”. Những lời khen chân chất, nhưng rất thực. Bởi BETOM chọn những bạn tôm hùm xanh loại 1Kg 3 con khỏe mạnh nhất để làm món bánh xèo tôm hùm.

Ngoài việc thưởng thức một món ngon mới từ tôm hùm, mọi người còn trao gửi lẫn nhau những câu chúc an lành đêm Giáng Sinh, và những nền văn hóa được chia sẻ rất thú vị, BETOM được dịp hiểu hơn về văn hóa nước bạn và các anh được hiểu hơn về văn hóa Việt Nam, ẩm thực Việt Nam và hơn hết là tôm hùm Việt Nam.

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *