Chuyển tới nội dung
Home » BETOM đã cán mốc 180 phút đơn hàng thế nào? | BÀI 335

BETOM đã cán mốc 180 phút đơn hàng thế nào? | BÀI 335

BETOM từ tờ mờ 5h sáng hôm nay đã than đượm lửa hồng vì… hôm nay BETOM có đơn hàng sinh nhật siêu to đến từ Chị Hoài Thương!
Chị Thương đã liên lạc với BETOM từ hơn 1 tháng trước để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật! Chị nói đơn hàng này quan trọng vì Chị chuẩn bị cho tiệc của người thân trong gia đình! Qua quá trình tư vấn, BETOM cảm nhận được tâm huyết và tấm lòng của Chị dành cho bữa tiệc này.
Hình 1: Đồng đội BETOM luôn hỗ trợ nhau hoàn thành đơn hàng
Hình 1: Đồng đội BETOM luôn hỗ trợ nhau hoàn thành đơn hàng

Chị Thương đã đặt gì cho tiệc sinh nhật?

Hôm đó, Set tiệc sinh nhật tôm hùm tại gia gồm:
1. Lẩu chua cay tôm hùm
2. Tôm hùm nướng 4 vị: sốt phô mai, sốt muối ớt, sốt trứng muối, sốt bơ tỏi.
3. Sashimi tôm hùm bông sống
4. Cơm chiên tôm hùm
Sau khi chốt xong đơn Chị còn nói rằng: ” Chị trao niềm tin cho BETOM đó nha”. Và BETOM nhận lấy niềm tin của và truyền vào từng món ăn trong bữa tiệc hôm đó với lòng quyết tâm cao độ sẽ chế biến những món thật ngon cho gia đình Chị!
Hình 2: Độ săn chắc và tươi ngon trong từng thớ thịt tôm hùm của BETOM thêm chút bơ tỏi là tuyệt vời
Hình 2: Độ săn chắc và tươi ngon trong từng thớ thịt thêm chút bơ tỏi là tuyệt vời

BETOM đã chuẩn bị đơn hàng của Chị Thương như thế nào?

Vì đơn hàng của Chị giao vào lúc 9 giờ sáng hôm sau nên từ tối hôm trước nhân viên BETOM đã chuẩn bị những thứ cần thiết để chế biến vào sáng sớm.
Vào 9 giờ tối hôm trước, các bạn đã thay phiên nhau kiểm tra hộp đựng tôm, bao bì cũng như quà tặng cho gia đình Chị Thương. Thêm vào đó, vì đơn hàng của Chị khá lớn, các bạn BETOM đã bị đánh đố bởi bài toán tìm thùng đựng tôm cả tối. May mắn sau cuối cùng cũng tìm ra cách giải quyết!
Chuẩn bị đến tầm 10 giờ hơn, các bạn ra ca với hy vọng mình đã không bỏ sót thứ gì!
Đến 5 giờ sáng ngày hôm sau, các bạn có mặt tại BETOM để tiến hành chế biến cũng như đóng gói đơn hàng. Cả đội đã chia ra người đi chợ người chế biến, người kiểm tra, người đóng gói sao cho tiến trình được vận hành trơn tru và nhanh chóng nhất!
Vì đơn hàng khá xa, nên các bạn phải chuẩn bị sao cho khi giao đến các món ăn vẫn còn nóng và tươi ngon. Và để được như vậy, sau khi đầu bếp chế biến xong món nào là BETOM tiến hành bảo quán nóng trong thùng xốp liền.
Hình 3: Món tôm hùm hấp dùng với lẩu của BETOM
Hình 3: Món tôm hùm hấp dùng với lẩu của BETOM

Đơn hàng của Chị Thương được hoàn thành thế nào?

Tất bật đến gần 8 giờ 30 phút, mọi khâu được hoàn tất. BETOM đã kịp cán mốc 9 giờ cho đơn hàng tiệc sinh nhật tại gia cho gia đình chị Thương tại Thủ Đức.
Đơn hàng được đóng gói và vận chuyển đến Chị Thương với niềm hân hoan trong lòng, BETOM càng hân hoan hơn khi được chính Chị Thương chụp hình bàn ăn của gia đình trong ngày hôm đó với những dòng phản hồi siêu chân thành.
Cụ thể Chị nói:
“Nước lẩu vừa ăn, rất vừa miệng”, “Thịt tôm tươi dai, ngon và chất lượng, Sashimi ăn rất thích nha, rất đặc biệt” ” Anh chồng chị khen Tôm chỉn chủ vì tặng nước rửa tay và khăn giấy nữa, có dịp ghé quán Tôm ăn”.
BETOM rất vui vì đã không phụ niềm tin nơi Chị. Qua đây BETOM cảm ơn chị Thương (Jan Trần) và gia đình đã tin chọn BETOM, cho BETOM cơ hội được góp chút sức mình trong ngày vui của gia đình mình.
Phương Loan cảm thấy bản thân mình may mắn khi xung quanh là các cộng sự tuyệt vời, các đối tác tuyệt vời, các khách hàng tuyệt vời,… Và hôm nay là một ngày rất đẹp.
Cảm ơn chị Nguyen Thanh Toan đã tặng Tôm Hùm BETOM một giá trị kết nối rất rất lớn. Bé Tôm cảm ơn chị rất nhiều.
                                                       Đừng hứa hẹn những gì bạn không thể cung cấp mà hãy cung cấp những thứ bạn hứa hẹn
                                                                                                                                                                – Richard Branson (Virgin Group) –
– PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *