BETOM CHÚC MỪNG QUÝ ĐỐI TÁC KHAI TRƯƠNG | BÀI 284

BETOM may mắn được tham dự những buổi khai trương của những anh chị khách hàng, đối tác của BETOM

BETOM chúc mừng The Six Hotel của anh Sĩ đã khai trương thành công. Phương Loan tham dự khai trương của The Six Hotel với hai vai trò là khách mời và là gương mặt đại diện cho The Six Hotel

Đến tham gia buổi khai trương Phương Loan gặp được rất nhiều anh chị là đồng môn của Phương Loan trong lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Được gặp rất nhiều anh chị là người kinh doanh. Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí ấm cúng với những lời chúc mừng đến từ rất nhiều anh chị và buổi khai trương thành công tốt đẹp. 

Khai trương khách sạn The Six
Khai trương khách sạn The Six

BETOM chúc mừng The Six Hotel nhé, chúc cho anh Sĩ và The Six sẽ luôn thành công. 

BETOM chúc Min Pro Cosmetic khai trương hồng phát và làm ăn thành đạt nhé! Phương Loan đại diện BETOM đến tham dự khai trương Min Pro Cosmetic cùng với chú Bùi Đình Phúc – truyền nhân cân Nhơn Hòa đời thứ 3. Đến với buổi khai trương Phương Loan được gặp gỡ rất nhiều anh chị cùng làm kinh doanh như chị Hàn Duyên CEO tại Đồng phục Madulo

Khai trương Min Pro Cosmestic
Khai trương Min Pro Cosmetic

Chợ Phố là một trong những đối tác của BETOM. Chợ Phố chuyên cung cấp rau củ quả, thực phẩm tươi sạch đến khách hàng. Ngày Chợ Phố khai trương thêm cơ sở mới BETOM có đến tham gia và chúc mừng. Chợ Phố được quản lý bởi chị Trâm – người chị đồng môn của Phương Loan trong lớp Vườn Ươm Doanh Nhân BE Training. Chị là người rất dịu dàng và làm việc rất dứt khoát. Sau 3 lần kiểm tra chất lượng tôm hùm BETOM chị đã quyết định chọn tôm hùm BETOM để bày bán trong Chợ Phố của mình và BETOM và Chợ Phố trở thành đối tác của nhau từ đó. BETOM chúc cho Chợ Phố ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhé!

BETOM chúc mừng khai trương Chợ Phố
BETOM chúc mừng khai trương Chợ Phố

Tiếp đến là chị Thủy Nối Mi của chị Thủy khách hàng thân thiết nhà BETOM. Chị Thủy và Phương Loan cũng nên duyên tại BE Training. Chị là người phụ nữ vừa đẹp lại vừa giỏi. Thủy nối mi của chị nổi tiếng không chỉ trong phạm vi quận 7 mà nay đã nổi danh khắp Thành phố với cơ sở mới. BETOM chúc mừng chị và chúc cho Thủy nối mi ngày càng phát triển thịnh vượng. 

BETOM chúc mừng khai trương Thủy Nối Mi
BETOM chúc mừng khai trương Thủy Nối Mi

BETOM chúc mừng khai trương Khách sạn 86 Hạ Long. Chúc cho quý khách sạn sẽ thành công và phát triển mạnh mẽ trong tương lai nhé! Sau thành công của Nguyên Start Cafe, anh chị tiếp tục xây dựng thêm khách sạn với một vẻ đẹp mới và gần gũi với biển. 

Thư mời khai trương khách sạn Hạ Long 86
Thư mời khai trương khách sạn Hạ Long 86

BETOM xin gửi lời chúc mừng đến quý đối tác khai trương thuận lợi và thành công phát đạt nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Tư Vấn Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon