Chuyển tới nội dung
Home » BETOM CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI VỢ CHỒNG ANH CHỊ XUÂN ANH – BÍCH TRÂM CEO ĐỒ GỖ TRÂM ANH ĐỒNG NAI | BÀI 235

BETOM CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY CƯỚI VỢ CHỒNG ANH CHỊ XUÂN ANH – BÍCH TRÂM CEO ĐỒ GỖ TRÂM ANH ĐỒNG NAI | BÀI 235

BETOM chúc mừng kỷ niêm 10 năm ngày cưới của vợ chồng Anh Xuân Anh- Chị Bích Trâm Đồ gỗ Trâm Anh Đồng Nai 20/10/2010- 20/10/2020. 

Anh Xuân Anh và chị Bích Trâm là đồng môn của Phương Loan tại lớp Vườn Ươm Doanh Nhân – BE Training. Anh Chị là chủ của một doanh nghiệp lớn nhưng lúc nào cũng rất hòa đồng và vui vẻ. Anh Chị giúp đỡ Phương Loan rất nhiều trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của mình, hơn nữa Anh Chị còn là khách hàng thân quen của BETOM.

Anh Xuân Anh – Chị Bích Trâm – Bé Tôm và anh Sang (từ trái sang)

Dù rằng không tổ chức được đúng ngày, nhưng nhân một ngày họp hội thật đủ anh chị em trong nhóm, BETOM chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của Anh Chị. 

Con số 10 năm, không hẳn là một hành trình dài nhưng cũng chẳng phải là ngắn. 10 năm, cho cả một chặng đường và giờ đây Anh Chị đã có được những dấu mốc tuyệt vời cho hành trình của mình – đó là một gia đình hạnh phúc mẫu mực mà những lứa em nhỏ hằng ao ước. 

Buổi tiệc ấm cúng của anh chị cùng với Bé Tôm
Buổi tiệc ấm cúng cùng với Anh Chị

Buổi tiệc ấm cùng được tổ chức tại Sườn cây Phú Nhuận. BETOM tặng anh chị bình hoa đô la được đặt làm tại Bigboss Flower, nơi nổi tiếng với dòng hoa đô la. BETOM chọn 4 bông đô tượng trưng cho con số phong thủy may mắn của chị Trâm, chị Trâm là con gái thứ 4 trong nhà, mọi người hay gọi chị Trâm là chị Tứ,… hơn nữa chị Trâm lại rất thích số 4, vì làm ăn hạp, nên BETOM tặng chị 4 bông hồng làm từ đồng 2$: với ý nghĩa 2$ là con số biểu trưng cho sự may mắn,… với mong ước cầu mong cho may mắn đến với Anh Chị. 

Tham gia buổi tiệc sinh nhật bất ngờ còn có các các chị gái xinh đẹp, tài giòi của Bé Tôm. Đó là Chị Mai La – hiện chị đang là CEO và Mai La Apartment for Rent And Sale. Chị Lư Tịnh Founder fashion LUISTIN và chị Lữ Mỹ Liên. Đồng thời, buổi tiệc cũng có sự góp mặt của anh Phạm Sang – CEO tại Bigboss Flower. 

Cảm ơn Anh Chị đã luôn yêu thương giúp đỡ Phương Loan cũng như BETOM. Chúc Anh Chị thật nhiều sức khỏe, mãi hạnh phúc và thành công trong cuộc sống nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *