Skip to content
Home » BETOM CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG SELAFU | BÀI 244

BETOM CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG SELAFU | BÀI 244

Selafu – Hơn cả sự mong đợi. 

Đêm qua team BETOM cùng với anh Sang CEO Bigboss Flower – Hoa Đồng Nội đã cùng nhau chúc mừng nhà hàng Selafu của Bác Fu. 

Phương Loan và Bác Fu hữu duyên quen nhau thông qua sự giới thiệu của anh Bảo Gioan. Từ lúc mới được giới thiệu là Phương Loan đã được nếm thử tay nghề của Bác và cả những món ngon tại nhà hàng Selafu của Bác. 

Từ lúc hai Bác cháu quen nhau, Bác Fu đã giúp đỡ và hướng dẫn Bé Tôm rất nhiều kinh nghiệm hữu ích của Bác. Bác là người luôn hết lòng tận tụy vì công việc, món ăn của Bác không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn hướng đến sức khỏe của khách hàng. 

Team BETOM tặng Bác Fu món quà khai trương
Team BETOM tặng Bác Fu món quà khai trương

Lần này Bác Fu lại cho ra đời thêm chi nhánh siêu hoành tráng của chuỗi nhà hàng Selafu. Bác kể với Phương Loan nhà hàng chỉ được lên kế hoạch và setup toàn bộ trong vòng một tuần, thật sự Phương Loan rất nể phục Bác cũng như đội ngũ nhân viên tại Selafu. 

Mọi người làm việc thật thần tốc và rất chất lượng. Không gian quán nơi mà Phương Loan chỉ vừa nhìn từ ngoài vào đã thấy rất thoáng mát và rất sạch sẽ. Bàn ghế được sắp xếp rất ngay ngắn và rất gọn gàng giúp cho không gian quán càng trở nên thoáng mát hơn. 

Bác Fu - Anh Sang và team BETOM
Bác Fu – Anh Sang và team BETOM

Nhân viên tại Selafu thì từ lần đầu tiên Phương Loan đến đã rất ấn tượng. Các bạn rất nhiệt tình và năng động đặc biệt là rất nhanh nhẹn. Khi BETOM vừa đến đã đón tiếp rất nồng nhiệt và sắp xếp ngay chỗ ngồi đẹp nhất cho BETOM. Ngày BETOM đến chúc mừng không phải cuối tuần nhưng tại Selafu vẫn rất đông các thực khách và rất rộn ràng. 

Không chỉ chú trọng không gian quán thoáng mát, phù hợp với những cuộc họp mặt mà tại Selafu cũng rất chú trọng đến thực đơn. Menu tại Selafu rất tinh tế và bắt mắt. Các món ăn được chia làm từng phần riêng rất dễ tìm như Ốc, Mực, Bạch tuộc, Gà,…

BETOM order các món như Nghêu hấp sả, Gỏi Thái hải sản, Hàu nướng phô mai, Ốc lát tiêu xanh, Mì xào hải sản, Thịt bò cuộn nầm kim châm, Sò dương nướng mỡ hành và món lẩu đặc biệt tại Selafu – Lẩu cua đồng. 

Các món ăn tại Selafu
Các món ăn tại Selafu

Tại Selafu món ăn sau khi được thực khách order mới bắt đầu chế biến ngay tại chỗ, chính vì vậy mà các món luôn nóng hổi, thơm lừng và mỗi món được trang trí theo một phong cách khác nhau rất đẹp mắt và kích thích vị giác của thực khách. BETOM rất ấn tượng với món Bò cuộn nấm kim châm tại Selafu luôn, cách trình rất Tây, hương vị lại rất vừa miệng. 

Tại Selafu cách phục vụ của các bạn nhân viên khiến thực khách rất hài lòng. Các bạn luôn quan tâm đến khách hàng của mình và không để khách hàng chờ đợi lâu. Các bạn luôn rất tận tâm và tư vấn cho BETOM rất nhiệt tình. 

BETOM cảm ơn Selafu đã giúp BETOM có một trải nghiệm rất tuyệt vời. Không những mang đến những món ăn ngon mà còn phục vụ rất tận tình. 

BETOM chúc Selafu sẽ ngày càng phát triển và chiếm trọn trái tim thực khách. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *