Chuyển tới nội dung
Home » BETOM CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG KUNIMOTO | BÀI 257

BETOM CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG KUNIMOTO | BÀI 257

BETOM nhận được thiệp mời khai trương từ anh Võ Tấn Quốc – Boss của nhà hàng Nhật Bản Kunimoto.

Nhà hàng buffet Sushi Kunimoto được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ của nghành F&B. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng trải nghiệm ngoài Sushi truyền thống ra và các món ăn đặc trưng của nhà hàng. Kunimoto đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2020 cũng là năm thương hiệu Buffet Sushi Kunimoto chính thức được ra đời. Tọa lạc tại 65 Trần Não, P. Bình An, Q.2, TP.HCM.

BETOM chúc mừng khai trương nhà hàng Kunimoto
BETOM chúc mừng khai trương nhà hàng Kunimoto

Vừa bước vào, Phương Loan cảm thấy một cảm giác ấm áp, gọn gàng và cách bày trí rất tinh tế của nhà hàng. 

Tại Kunimoto luôn đề cao tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm nên đã show không gian chế biến của mình và khách hàng có thể được tham quan, quan sát được cách các đầu bếp chế biến món ăn. 

BETOM trao hoa chúc mừng nhà hàng Kunimoto
BETOM trao hoa chúc mừng nhà hàng Kunimoto

Phục vụ tại Kunimoto rất nhanh nhẹn và vô cùng chu đáo giúp khách hàng cảm giác rất thân thiện và thoải mái như đang ở nhà. Chính niềm hoan hỉ, tận tình này của các bạn sẽ giúp khách hàng càng yêu và hài lòng về nhà hàng hơn nữa. 

Đến với buổi khai trương Phương Loan còn được gặp rất nhiều anh chị khác, cùng nhau trò chuyện và thưởng thức những món ngon tại nhà hàng Kunimoto. 

Đại diện BETOM, Phương Loan chúc quý nhà hàng khai trương thuận lợi và sẽ ngày càng phát triển, chiếm trọn thật nhiều trái tim của thực khách nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *