Chuyển tới nội dung
Home » BETOM CHÚC MỪNG SELAFU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 3 | BÀI 175

BETOM CHÚC MỪNG SELAFU KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 3 | BÀI 175

Hôm nay Phương Loan đại diện BETOM đi dự khai trương chi nhánh thứ 3 của thương hiệu Selafu. 

Lẩu Selafu cung cấp lẩu cua đồng rất ngon đồng thời kết hợp thêm với nhiều món ăn với hương vị đồng quê thân thuộc. Thực đơn của hệ thống lẩu Selafu nổi tiếng gồm có lẩu cua đồng Selafu, lẩu gà lá é, các món từ ốc, và hải sản khác. Selafu có một vị trí vững vàng trong lòng thực khách, được tin yêu và lựa chọn rất nhiều. 

Phương Loan trao tặng hoa chúc mừng đến Bác Fu
Phương Loan trao tặng hoa chúc mừng đến Bác Fu

Phương Loan gặp bác Fu Founder Selafu là vào Trung thu 2019 lúc làm tình nguyện viên – Bác tận tâm, chu đáo và thương yêu các bé lắm luôn, Bác tổ chức và set up mọi thứ đâu ra đó, chủ trì và bày trò rất thu hút, và bác Hát cực hay luôn. 

không gian quán được setup rất đẹp
Không gian quán được setup rất đẹp

Ngày khai trương Selafu quán rất đông thực khách xa gần, quán đông nhưng bác Fu vẫn điều phối mọi chuyện đâu vào đây, khách đến sẽ có chỗ ngồi chờ để được xếp bàn. 

Phục vụ tại Selafu rất chu đáo và tận tâm luôn, các bạn giới thiệu cho Phương Loan món ngon đến selafu là phải ăn. Sắp xếp mọi thứ trên bàn rất đẹp mắt, gọn gàng và tươm tất và quan trọng là rất thuận tiện cho thực khách luôn. 

Hôm khai trương Phương Loan gặp được anh Bảo founder Mr.Right Coffee và chị Đào founder Luật Invo. 3 anh em quây quần bên nồi lẩu cua đồng sôi bập bùng thơm phức. Lẩu cua đồng Selafu rất ngon luôn, nước ngọt vị của cua đồng thanh mát, rau và thức ăn trong lẩu được sắp xếp đẹp mắt. 

Phương Loan thưởng thức món ngon tại nhà hàng Selafu
Phương Loan và các anh chị thưởng thức món ngon tại nhà hàng Selafu

Một lần đến với Selafu là Phương Loan đã không thể quên được nơi đây, không gian ấm cúng, phục vụ nhiệt tình, món ăn ngon, bày trí đẹp mắt. Phương Loan tin rằng đây không chỉ làm cảm nhận riêng của mình Phương Loan mà đây sẽ là cảm nhận chung của tất cả quý khách hàng đến với Selafu. 

BETOM chúc Selafu làm ăn thịnh vượng, ngày càng chiếm được trái tim và lòng tin của nhiều thực khách hơn nữa, cũng như phát triển vững mạnh nhé. 

Phương Loan chúc Bác Fu có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình đưa Selafu đến gần hơn với thực khách trong và ngoài nước Bác nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *