Chuyển tới nội dung
Home » BETOM chuẩn bị gì cho đơn hàng “khủng” nhà Chị Thương? | BÀI 333

BETOM chuẩn bị gì cho đơn hàng “khủng” nhà Chị Thương? | BÀI 333

Những ngày cuối tuần mọi người thường làm gì? Có thể mọi người sẽ ăn uống, tụ họp cùng gia đình yêu thương sau 1 tuần vất vả. Nhưng những ngày cuối tuần của BETOM luôn trải qua cùng…Khách hàng của mình. Tuy không tận hưởng những buổi tối xem phim, trò chuyện cùng gia đình như bao người nhưng thay vào đó BETOM lại cung cấp những món ăn ngon giúp các gia đình trải qua ngày cuối tuần vui vẻ – ý nghĩa cùng nhau.

 

Và cuối tuần này cũng vậy BETOM được nhận một đơn hàng từ Chị Thương. Được Chị liên lạc và đặt món ăn từ lâu – 1 tháng trước khi giao. BETOM khá bất ngờ bởi thời gian chuẩn bị khá sớm – không biết đơn hàng này có ý nghĩa thế nào mà được Chị tâm huyết đến vậy. Sau đó được biết thì ra đơn hàng này Chị chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật cho gia đình bé nhỏ của mình!

 

Hinh 1: Gia đình nhỏ của Chị Thương
Hinh 1: Gia đình nhỏ của Chị Thương

Chị Thương đã chọn những món tôm hùm nào từ BETOM cho buổi tiệc hôm đó?

Hôm đó, Chị Thương đặt 1 set lẩu tôm hùm gồm 4 phần tôm hùm size 300-400gr/con cùng 2 phần tôm hùm nướng 4 vị (phô mai, bơ tỏi, trứng muối và muối ớt) không những vậy Chị còn đặt thêm phần cơm chiên tôm hùm trứng muối cùng 1 phần tôm hùm Sashimi nữa!

 

Hình 2: Đoạn tin nhắn Chị Thương muốn..nuôi chú tôm hùm nhà BETOM
Hình 2: Đoạn tin nhắn Chị Thương muốn..nuôi chú tôm hùm nhà BETOM

 

Khi đặt xong Chị nói: “Chị trao niềm tin cho BETOM đó nha!”. Và thế là BETOM đón nhận niềm tin đó với sự biết ơn vô bờ. Niềm tin của Chị đi cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ BETOM.

Hình 3: Điểm mặt gọi tên chú tôm hùm được chọn
Hình 3: Điểm mặt gọi tên chú tôm hùm được chọn

BETOM đã chuẩn bị đơn hàng của Chị như thế nào?

Từ ngày nhận đơn, các bạn đã chăm sóc đơn hàng cẩn thận, các bạn ghi chú ngày giao hàng cũng như lên lịch để sao cho hôm đó có được tôm hùm ngon và tươi nhất!

Ngày giao hàng cho Chị Thương đến, từ sáng sớm 5 giờ 30 các bạn đã thức để chuẩn bị nguyên liệu, giao – nhận tôm hùm cũng như canh chỉnh thời gian nấu nướng cho kịp thời giao hàng vào lúc 9 giờ. Vì có món tôm hùm sashimi nên các loại rau và nước chấm từ đó cũng được chuẩn bị kỹ càng, công phu hơn để cả gia đình có thể thưởng thức trọn vị!

Tất bật gần 3 tiếng, các món ăn hoàn thành! Các bạn tiến hành đóng gói và chuyển đi để kịp Chị tổ chức buổi tiệc vào lúc 9h.

 

Hình 4: Sự chuẩn bị chu đáo từ đội ngũ BETOM
Hình 4: Sự chuẩn bị chu đáo từ đội ngũ BETOM

 

Chị Thương đã nhận xét gì về bữa ăn hôm đó?

Rất may mắn tôm hùm giao đến Chị Thương rất đúng giờ. Sau khi bày biện các món ăn xong, Chị Thương còn cẩn thận chụp một tấm hình đẹp mắt để gửi BETOM – Thật vô cùng yêu thương tấm lòng của Chị dành cho BETOM.

 

Hình 5: Tấm ảnh chỉn chu các món tôm hùm BETOM do Chị Thương chụp lại
Hình 5: Tấm ảnh chỉn chu các món tôm hùm BETOM do Chị Thương chụp lại

 

Khi dùng xong Chị nhắn: “Nước lẩu ăn rất vừa miệng, hơi fail là rau chị đặt tới tối mới tới thành ra cũng giảm mất độ ngon, nhưng buổi trưa chị có dùng một ít rất ngon. Thịt tôm dai, giòn và chất lượng. À Sashimi tôm ăn rất thích nha, rất đặc biệt”.

Thêm vào đó, Chị còn nói: “Anh chồng Chị khen Tôm chỉnh chu nữa vì tặng nước rửa tay và khăn giấy ướt nữa. Anh bảo có dịp tới tận quán Tôm ăn

Xúc động nghẹn ngào, BETOM Cảm ơn Chị đã tin tưởng và trao cho BETOM cơ hội được đồng hành cùng Chị trong buổi tiệc đầy ý nghĩa của gia đình.

 

Hình 6: Dòng phản hồi đầy yêu thương từ Chị Thương
Hình 6: Dòng phản hồi đầy yêu thương từ Chị Thương

 

Thông qua đây, BETOM chúc Chị và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống! Hy vọng trong tương lai, BETOM có thêm nhiều cơ hội nữa để được mang các bữa ăn chất lượng đến gia đình mình nhé!

Dịch vụ khách hàng không phải là một bộ phận, đó là công việc của tất cả mọi người

                                                                                                                                                            –Tony Hsieh (CEO of Zappos) –

– PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *