BETOM CHÀO ĐÓN NHÂN SỰ MỚI ĐẦU NĂM 2021 | BÀI 259

2021 mở đầu với BETOM bằng rất nhiều những sự kiện và cột mốc quan trọng từ khách hàng đến đội ngũ nhân sự nhà BETOM. 

Để khởi động một năm 2021 và làm bàn đạp để cả năm nay và năm sau BETOM sẽ đi thật vững thì trước hết BETOM phải xây đội ngũ nhân sự của mình thật mạnh. 

BETOM hiểu rằng để đi xa mình phải đi cùng nhau, để một công ty phát triển vững mạnh thì các thành viên phải mạnh trước và quan trọng là mỗi người phát huy tối đa sở trường của mình. 

2021, BETOM chào đón thêm nhân sự mới. Bạn ấy là sinh viên vừa ra trường và muốn tìm được cho mình một nơi để gắn kết, gắn bó và đi dài lâu. 

Những con người cùng chung chí hướng sẽ tự khắc tìm thấy được nhau. Một khởi đẩu 2021 với BETOM quá tuyệt vời. 

Phương Loan trao đồng phục cho nhân sự mới-min
Phương Loan trao đồng phục cho nhân sự mớI

Bạn Tiên là một cô gái trẻ rất năng động và đầy nhiệt huyết, BETOM cảm ơn Tiên đã tìm đến và muốn đi đường dài cùng với BETOM. 

Tiên chịu trách nhiệm chính trong mảng chăm sóc khách hàng của BETOM, cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng về các bạn tôm hùm từ cách nuôi đến cách chăm sóc. Bạn ấy làm việc rất có trách nhiệm và nghiêm túc với công việc của mình. 

Phương Loan trao áo đồng phục cho nhân sự mới-min
Phương Loan trao áo đồng phục cho nhân sự mới

Sau khi cùng nhau xác định được chí hướng, chốt với nhau về lương thưởng và cách thức làm việc, BETOM trao cho bạn chiếc áo đồng phục xinh đẹp của BETOM được làm bằng kỹ thuật khéo léo của Đồng Phục Dayo

Vậy là sau khoảng thời gian thử việc, sau khi chứng tỏ được năng lực của mình Tiên và BETOM đã chính thức đồng hành cùng nhau. 

BETOM cảm ơn bạn TIên đã tìm hiểu và đồng ý cùng BETOM hoàn thành sứ mệnh của BETOM là mang những chú tôm hùm khỏe mạnh đến với khách hàng Việt Nam. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon