Chuyển tới nội dung
Home » BÉ TÔM LỰA TÔM HÙM GIAO CHO QUÁN ỐC SÀI GÒN TỔ CHỨC TIỆC CHO ANH TONY TIẾN | BÀI 155

BÉ TÔM LỰA TÔM HÙM GIAO CHO QUÁN ỐC SÀI GÒN TỔ CHỨC TIỆC CHO ANH TONY TIẾN | BÀI 155

Xin chào cả nhà của Bé Tôm, hôm nay Bé Tôm sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện về hai anh khách hàng dễ thương nhà BETOM nhé. Trong một ngày, tại 1 địa điểm mà tôm hùm bông BETOM lại được 2 vị khách quý tin yêu lựa chọn quả thật là rất hạnh phúc luôn. 

Hôm nay, Bé Tôm nhận được điện thoại của anh Tiến, nói muốn đặt 5 chú tôm hùm bông size 1kg/con để làm tiệc tại quán Ốc Sài Gòn. Muốn BETOM giao tôm hùm thẳng đến quán luôn. 

Anh Tiến là khách hàng nhà BETOM hôm nay anh đặt tiệc tại quán Ốc Sài Gòn và yêu cầu tôm hùm BETOM để chế biến món. Anh đã du học 20 năm tại Mỹ, nhưng không như nhiều người muốn ở lại nơi xứ người bôn ba, anh đã lựa chọn về quê hương đất nước Việt Nam khởi nghiệp. Hiện anh là Founder một doanh nghiệp bất động sản – Bit Home tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Bé Tôm lựa tôm hùm bông
Bé Tôm lựa tôm hùm bông

Tôm hùm BETOM được nuôi tự nhiên tại Cam Ranh. Tôm hùm nuôi bằng lồng và thả giữa biển để tôm được sống trong môi trường nước biển sạch nhất. 

Hàng ngày tôm hùm sẽ được vận chuyển từ Cam Ranh vào Sài Gòn để phân phối cho khách hàng. Hôm nay Bé Tôm canh ngay khi tôm vừa cập bến Sài Gòn là lựa ngay 5 chú tôm hùm bông sống khỏe nhất và đúng size mà quán đã chọn. 

Tôm hùm sống BETOM vừa mới cập bến sống khỏe cực kỳ, mấy chú quậy ơi là quậy luôn, cầm lên là ngọ nguậy, búng liên tục. 

Đề tôm được sống khỏe như vậy trong suốt quá trình vận chuyển đường dài nhà BETOM đã phải ru các chú ấy ngủ thật say bằng cách cho các chú tôm hùm sống vào hồ nước cực lạnh để các chú ấy ngủ và không quậy nữa, sau đó mới đóng gói và vận chuyển vào Sài Gòn. Ngay khi tôm cập bến sẽ được cho vào hồ nước chứa oxy sẵn giúp các chú tôm thức giấc và quấy tiếp. 

Tôm Hùm Sống được đóng gói cẩn thận vận chuyển từ Cam Ranh – Hồ Chí Minh
Tôm Hùm Sống được đóng gói cẩn thận vận chuyển từ Cam Ranh – Hồ Chí Minh

Sở dĩ, BETOM phải luôn đảm bảo tôm hùm sống vì tôm hùm sống sẽ đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng trong tôm hùm còn nguyên vẹn 100%. 

Tôm hùm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin A, Vitamin E, vitamin 12 và các khoáng chất như: canxi, magie. Photpho rất tốt cho sức khỏe cũng như phù hợp với mọi lứa tuổi và cả người ăn kiêng nữa. 

Sau khi lựa xong tôm hùm bông, Bé Tôm đóng gói tôm hùm vào thùng và giao đến quán Ốc Sài Gòn quận 2. Các anh trong quán kiểm tra chất lượng tôm hùm. Sau đó các anh thả tôm vào hồ để tôm bơi trở lại và chờ đến giờ lấy lên chế biến. Khi vừa thả tôm hùm bông vào hồ là mấy chú bơi quá chừng, các anh khen: “tôm hùm bông sống khỏe quá em, nó quậy không ngừng kìa.”

Phương Loan và tôm hùm bông
Phương Loan và tôm hùm bông

Hôm sau Bé Tôm nhận được feedback của anh Tiến và anh Thiện nói rằng tôm hùm BETOM sống khỏe nên chế biến món nào cũng ngon, thịt tôm vừa dai vừa ngọt thanh ăn rất thích. 

Anh chế biến 2 món là: tôm hùm hấp và lẩu tôm hùm

Hấp tôm hùm là phương pháp chế biến đơn giản nhất mà lại giữ được vị ngọt thanh và nước vốn có của tôm hùm. Khi ăn thịt tôm hùm mọng nước trong từng thớ thịt rất tuyệt vời. 

Tôm hùm bông hấp
Tôm hùm bông hấp

Lẩu tôm hùm bông giúp cho món lẩu thái vốn đầm đà chua cay nay có thêm vị ngọt xuất sắc từ tôm hùm làm anh quài mà không biết ngán là gì luôn. Thịt tôm hùm trong chân tôm nó ngọt và dai lắm luôn. 

Bé Tôm cảm ơn anh Tiến và anh Thiện đã tin tưởng và chọn tôm hùm BETOM. 

Chúc các anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống nhé. 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *