Chuyển tới nội dung
Home » BẠN CÓ ĐANG ĐẮN ĐO KHI MUA HẢI SẢN ONLINE?

BẠN CÓ ĐANG ĐẮN ĐO KHI MUA HẢI SẢN ONLINE?

CHỌN MUA TÔM HÙM THEO PHƯƠNG THỨC HIỆN ĐẠI

Mua hải sản bằng cách ra chợ hay siêu thị để mua. Đây là thói quen truyền thống mà nhiều người vẫn còn duy trì hiện nay.

Tuy nhiên, công nghệ thông tin phát triển rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hình thức bán hàng online nên khách hàng chỉ cần bắt máy gọi đường dây nóng (số điện thoại) hoặc chọn đặt hàng trực tiếp trên website là được.

 

Hình 1: Khách hàng đặt tôm hùm online tại BETOM
Hình 1: Khách hàng đặt tôm hùm online tại BETOM

 

ĐẮN ĐO KHI MUA HẢI SẢN ONLINE?

Nhiều người vẫn còn e ngại về phương thức chọn mua hải sản như vậy!

 Đây là điều không thể phủ nhận đối với hải sản tươi sống. Tuy nhiên, mỗi công ty sẽ có chính sách vận chuyển hải sản tươi sống khác nhau.

Chẳng hạn, Tôm Hùm BETOM luôn cam kết với khách hàng về chất lượng tôm hùm tươi nhất và luôn trong tình trạng còn sống khi chuyển đến tận tay khách hàng. 

Hình 2: Đơn hàng tôm hùm sống đang được BETOM cố định trên xe để giao cho khách hàng
Hình 2: Đơn hàng tôm hùm sống đang được BETOM cố định trên xe để giao cho khách hàng

 

Bởi vì BETOM luôn giữ vững tiêu chí đảm bảo chất lượng hải sản sống khỏe, chắc thịt và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trên từng bạn tôm hùm trong suốt quá trình vận chuyển từ Cam Ranh về HCM hay Hà Nội đến trao tận tay cho khách hàng.

 

NGỢP TRƯỚC SỰ NỞ RỘ HÀNG LOẠT CỦA CÁC ĐỊA ĐIỂM BÁN HẢI SẢN ONLINE

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị thông minh và đường truyền Internet, người dân có thể tìm được vô số địa chỉ mua tôm hùm giá rẻ dù ở bất kỳ nơi nào trên đất nước. Và thật tiện lợi khi người tiêu dùng chọn địa điểm mua tôm hùm giá rẻ gần khu vực mình sinh sống để được yên tâm hơn về chất lượng và sự thuận tiện về phương thức giao nhanh chóng. 

 

Hình 3: BETOM luôn đóng gói cẩn thận để mang đến sản phẩm ở trạng thái tốt nhất cho Khách hàng
Hình 3: BETOM luôn đóng gói cẩn thận để mang đến sản phẩm ở trạng thái tốt nhất cho Khách hàng

 

Không những thế, việc tìm mua tôm hùm bằng hình thức online sẽ giúp khách hàng so sánh được giá tôm hùm mỗi ngày, giữa cơ sở bán tôm hùm này với cơ sở bán tôm hùm khác trong cùng một thời điểm. 

Bên cạnh đó, Khách hàng có thể tham khảo các khách hàng trước đó đã từng mua tôm hùm tại cửa hàng BETOM, xem phản hồi của các khách hàng này như thế nào nữa luôn. Điều này nâng cao mức độ uy tín, độ tin cậy cũng như giảm bớt những rủi ro mà khách hàng đang e ngại.

 

HÃY CẢNH GIÁC KHI MUA TÔM HÙM GIÁ RẺ

Việc chọn được địa điểm mua tôm hùm giá rẻ cũng cần chú ý đến chất lượng sản phẩm, bản thân là người tiêu thụ thực phẩm thì chúng ta luôn ưu tiên chọn dùng nguyên liệu tươi sống, tránh bị ôi thiu hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Việc chọn mua tôm hùm tươi sống và có nguồn gốc rõ ràng nhằm đảm bảo tốt cho sức khỏe chính mình cũng như những người thân của mình khi thưởng thức. 

 

Hình 4: Hải sản Tôm hùm xanh sống tại BETOM
Hình 4: Hải sản Tôm hùm xanh sống tại BETOM

 

Khi tìm được địa điểm mua tôm hùm giá rẻ ở đâu thì bạn cần gọi điện để xác nhận và hỏi kĩ người bán về sản phẩm cũng như phương thức thanh toán sao cho hợp lý.

Như vậy, thói quen cập nhật địa chỉ mua tôm hùm giá rẻ ở đâu tại TP.HCM mỗi ngày sẽ giúp cho khách hàng có nhu cầu chọn được cơ sở uy tín hơn, chọn được tôm hùm tươi có giá thành hợp với túi tiền và tiết kiệm được thời gian tìm kiếm địa chỉ mua tôm hùm giá rẻ ở đâu khi cần đến.

“Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy.”

                                                                                                                                               – Joseph Addison –

BETOM- Tôm Hùm Của Mọi Nhà

– PHẠM PHƯƠNG LOAN –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *