Chuyển tới nội dung
Home » BÁC FU BOSS THƯƠNG HIỆU ẨM THỰC SELAFU NÓI GÌ VỀ TÔM HÙM BETOM | BÀI 277

BÁC FU BOSS THƯƠNG HIỆU ẨM THỰC SELAFU NÓI GÌ VỀ TÔM HÙM BETOM | BÀI 277

“Bác Fu học hỏi từ Bé Tôm nhiều lắm nha!
Hồi mới thấy Bé khởi nghiệp kinh sản phẩm Tôm Hùm, bác Fu không khỏi lo lắng. Vì đây là dòng sản phẩm tầm cao, giá trị lớn, cách vận chuyển giao hàng cũng không hề đơn giản.
Bài chia sẻ của bác Fu
Bài chia sẻ của bác Fu
Rồi thấy Bé luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và ham học hỏi. Thêm vào đó Bé là dân miền biển, sinh ra và lớn lên từ thành quả của nghề nuôi tôm hùm. Giờ Bé nối nghiệp đưa sản phẩm của gia đình đi xa hơn, nâng tầm giá trị hơn nên cũng yên tâm hơn nhiều.
Mà con Bé thuộc dạng siêu lì đòn và siêu giỏi ý, theo dõi bé lăn lộn suy nghĩ, chiến đấu để xây dựng BETOM có được chỗ đứng trong lòng một bộ phận khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các đối tác nhà hàng quán ăn mới thật đáng học hỏi.
Một trong những điều khiến Fu thích thú ở bé là luôn tìm cách GIA TĂNG GIÁ TRỊ cho sản phẩm. Nếu khách mua một con tôm về chỉ để luộc ăn thì nó thật sự chưa xứng tầm với một sản phẩm cao cấp như vậy. Rồi bé làm cách VƯỢT KỲ VỌNG KHÁCH HÀNG bằng cách trao những giá trị cộng thêm quá hữu ích.
TẶNG 99 NƯỚC LẨU TÔM THÁI tại nhà là một trong những cách rất thiết thực luôn. Rồi không những vậy nếu khách cần có thể order luôn rau, bún ăn kèm trọn vẹn như một cái lẩu siêu ngon mà không phải tốn công chuẩn bị nhiều.
BETOM tặng 99 phần nước lẩu thái tôm hùm cho 99 khách hàng đầu tiên mua tôm hùm bông sống
BETOM tặng 99 phần nước lẩu thái tôm hùm cho 99 khách hàng đầu tiên mua tôm hùm bông sống
Bé còn cung cấp thêm SỐT CHẤM, SỐT NƯỚNG TÔM HÙM như sốt nướng phô mai, sốt nướng muối ớt thì quả là vô cùng tiện lợi cho khách hàng của mình.
Với những dịch vụ và giá trị cộng thêm như thế, một con TÔM HÙM khách đã có một bữa tiệc thịnh soạn cho cả gia đình với đại tiệc TÔM HÙM 3 MÓN. Này nhé, PHẦN ĐẦU có ngay nồi lẩu ngọt nước chua cay, PHẦN THÂN ta có thể sử dụng một ít thịt để làm đĩa sashimi tôm hùm. PHẦN CÒN LẠI nướng phô mai hay nướng muối ớt là tuyệt vời luôn phải không cả nhà. Kể sơ qua thôi đủ thấy với cách biến tấu này thì ăn tôm hùm không còn là mối lo ngại về giá và cách chế biến nữa rồi…
Tôm hùm bông nướng phô mai-min
Tôm hùm bông nướng phô mai
Mỗi ngày thấy bé tiến thêm một chút bác Fu cảm thấy vui đến lạ. Bác Fu tin rằng với nội lực và tiềm lực hiện có, Bé Tôm sẽ sớm chinh phục được nhiều hơn những TÍN ĐỒ TÔM HÙM tại TP.HCM trong thời gian tới.

Chúc BETOM

Phạm Phương Loan ngày càng thành công hơn nữa, đưa công ty vững bước tiến lên tầm cao mới
Mọi người muốn ăn TÔM HÙM cứ mạnh dạn liên hệ Bé nó ạ. Có chef Fu bảo chứng chắc sẽ bớt lo hơn nhiều…”
Bác Fu là người mà Phương Loan phải học hỏi rất nhiều vì Bác luôn cố gắng tạo một tên tuổi thật vững mạnh cho thương hiệu của Bác – Lẩu cua đồng Selafu. 
BETOM cảm ơn Bác Fu đã luôn yêu thương và giúp đỡ BETOM rất nhiều. BETOM chúc Bác nhiều sức khỏe và Selafu ngày càng phát triển thịnh vượng nhé!
PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *