Chuyển tới nội dung
Home » ANH THIỆT ĐÃ CÓ CẢM NHẬN GÌ VỀ MÓN TÔM HÙM BETOM? | BÀI 316

ANH THIỆT ĐÃ CÓ CẢM NHẬN GÌ VỀ MÓN TÔM HÙM BETOM? | BÀI 316

BETOM xúc động bồi hồi khi nhận được những Feedback chân thành từ Anh Thiệt (CEO Công ty TNHH Đại Lâm Thịnh) về Tôm hùm BETOM và những Feedback đó đã được Anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình.
Nguyên văn lời chia sẻ của Anh như sau:

[GÓC RI-VIU TÔM HÙM SỐT TRỨNG MUỐI PHÔ MAI]

Hôm nay mình có thưởng thức món ăn chế biến từ Tôm Hùm BETOM. Ăn xong nhưng món ăn vẫn còn cảm giác ngon miệng về cách chế biến và đóng gói của Bạn.
1. Ấn tượng giao hàng đúng giờ: thể hiện sự tôn trọng với khách hàng.
2. Đóng gói sản phẩm: thông tin khách hàng gói hàng đầy đủ: tên, địa chỉ, số điện thoại -> giúp cho shipper chủ động liên hệ với khách hàng 1 cách chủ động và tiết kiệm thời gian.
3. Công thức món ăn vừa đủ và tinh gọn: tôm + rau xanh + nước muối ớt xanh giúp cân bằng dư vị axit của món tôm chế biến cộng với trung hòa bằng cải xanh mang tính kiềm, nhưng hơi thiếu thiếu làm ăn hết phần rau phải lấy thêm dưa leo sống ăn tiếp với tôm để chấm nước muối ớt xanh, làm nốt phần tôm.
4. Nước chấm nước muối ớt xanh đặc trưng: đại đa số nước chấm làm nên sự khác biệt của món ăn, nước muối ớt xanh hôm nay ăn rất ngon.
Hình 2: Món tôm hùm nướng cùng lá thư tay BETOM
Hình 2: Món tôm hùm nướng cùng lá thư tay BETOM
5. Cuối cùng cách chế biến Tôm hùm bắt mắt, độ giòn, độ chín vừa tới, gia vị ướp đậm đà làm lâng lâng vị giác và có sự đầu tư cũng như công sức nghiên cứu cải tiến của Quý Công ty.
Mình chỉ ri-viu theo cảm nhận quan điểm cá nhân của khách hàng thích ăn đồ biển.
Nếu ace muốn thưởng thức 1 lần thì đừng bỏ lỡ món ăn ngon này. Lại thêm cái voucher giảm giá sau
khi bạn đã là khách hàng 1 lần bạn nhé thật là biết lấy lòng khách mà.
Chỉ cần bạn thích là có ngay, alo trực tiếp Phạm Phương Loan.
Cảm ơn món ăn ngon của em.
Hình 3: Những chia sẻ chân tình của Anh Thiệt dành cho BETOM
Hình 3: Những chia sẻ chân tình của Anh Thiệt dành cho BETOM

 

BETOM cảm ơn Anh Thiệt về những lời nhận xét đầy yêu thương dành cho BETOM. BETOM rất trân trọng sự ủng hộ và lòng tin Anh. BETOM cũng biết rằng đó là niềm hân hạnh của BETOM để có thể mang sản phẩm tâm huyết của mình đến với mọi người. Qua đó, BETOM sẽ cố gắng để phát triển hơn nữa những sản phẩm chất lượng tốt để có thể mang đến Khách hàng của mình sự trải nghiệm tốt nhất. 

Hy vọng trong tương lai có thể tiếp tục là nơi cung cấp các món ngon Tôm hùm đến Anh Thiệt cũng như là cả nhà của Anh nhé!

 

“Một mục tiêu luôn song hành với sự phát triển của Doanh nghiệp đó là sở hữu dịch vụ khách hàng không chỉ tốt mà phải biến nó trở thành huyền thoại” 
– Sam Walton nhà sáng lập Walmart-
-PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *