Chuyển tới nội dung
Home » ANH TẤN MUA TÔM HÙM CHIÊU ĐÃI BẠN BÈ VÀ LÀM QUÀ TẶNG CHỊ GÁI | BÀI 269

ANH TẤN MUA TÔM HÙM CHIÊU ĐÃI BẠN BÈ VÀ LÀM QUÀ TẶNG CHỊ GÁI | BÀI 269

Anh Tấn là khách hàng thân thiết của nhà BETOM. Vừa rồi anh đã liên hệ và đặt 7 bạn tôm hùm bông BETOM loại 700-900gr/con để chiêu đãi bạn bè cuối tuần và tặng cho chị gái của mình. 

Anh Tấn hiện là CEO một công ty xuất khẩu tại Bình Dương. Anh đã từng mua tôm hùm BETOM rất nhiều lần nên đã biết rất rõ về nguồn gốc và xuất xứ cũng như chất lượng của tôm hùm BETOM. 

Tôm hùm BETOM với nguồn gốc được nuôi tự nhiên bằng lồng bè tại biển Cam Ranh, được chăm sóc kỹ càng từ việc cho ăn hàng ngày. Thức ăn của tôm hùm BETOM là cá, ghẹ, nghêu, sò, vẹm hoàn toàn tươi sống nên thịt tôm hùm BETOM rất dai và chắc cũng như chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. 

Nghêu, Sò, vẹm thức ăn của tôm hùm
Nghêu, Sò, vẹm thức ăn của tôm hùm

Tôm hùm là một thực phẩm rất nhiều chất dinh dưỡng và rất phù hợp với các chị mới sinh em bé. Bởi vì khi sinh em bé, chị em phụ nữ mất rất nhiều sức và thể trạng sẽ suy yếu nên rất cần những thực phẩm bổ dưỡng để bồi bổ lại sức khỏe. Biết được như vậy nên anh Tấn đã đặt thêm 1 chú tôm hùm bông size 1kg/con để tặng cho chị gái của mình. Anh yêu cầu BETOM giao đến tận nhà cho chị gái của anh. 

Tôm hùm bông sống
Tôm hùm bông sống

Nhân dịp cuối tuần anh đã chọn đặt mua tôm hùm BETOM để làm buổi tiệc nho nhỏ tại nhà cùng bạn bè của mình. Anh đã đặt trước từ đầu tuần và đến ngày hẹn là BETOM tiến hành chọn những chú tôm hùm ngon nhất để đóng thùng và giao cho anh. 

Anh Tấn yêu cầu 7 bạn tôm hùm bông sẽ chia làm 2 thùng và giao 2 địa chỉ khác nhau. Với BETOM tất cả những yêu cầu của khách hàng đều sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhằm mang đến quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Thùng tôm hùm của chị gái anh đã được nhân viên nhà BETOM giao đến tận tay chị. Và thùng tôm hùm của anh Tấn được bạn anh đến tận nhà BETOM để nhận. 

Trao đổi của anh Tấn và Phương Loan
Trao đổi của anh Tấn và Phương Loan

Hôm nay BETOM mới nhận thấy đúng được một điều là “Trái đất tròn”. Nhiều khi chúng ta đi một vòng lớn để rồi gặp lại nhau tại nơi xuất phát. Hôm nay BETOM biết được một câu chuyện thú vị. Chị gái của anh Tấn – người được anh gửi thùng tôm hùm, sau khi nhân viên BETOM gọi điện thoại xin địa chỉ và xác nhận lại với chị thời gian và địa điểm giao hàng thì biết được chị chính là khách hàng thân thiết của BETOM ngày trước. 

Vì chị sinh em bé nên vẫn chưa liên hệ BETOM để đặt mua tôm hùm trong thời gian gần đây, nhưng không ngờ em trai mình lại chu đáo đã tặng chị tôm hùm để bồi bổ sức khỏe. 

Sau khi chị nghe được em trai mình tặng mình món quà dinh dưỡng như thế đã rất vui và cảm động. Thế là BETOM được dịp trò chuyện cùng chị khách thân yêu của mình. Có những bất ngờ đáng yêu đến thế. Có những trùng hợp cứ như là duyên. 

Sau khi anh Tấn và chị Huế nhận được tôm hùm BETOM đều nhắn lại dòng tin chia sẻ và cảm ơn món quà bất ngờ mà BETOM gửi kèm trong thùng tôm hùm. Món quà bất ngờ này BETOM sẽ không báo trước nên khi anh chị nhận được rất vui và ngạc  nhiên. 

Chịn Huế gửi ngay feedback đến BETOM khi nhận được phần quà
Chị Huế gửi ngay feedback đến BETOM khi nhận được phần quà

Chị Huế chia sẻ, chị rất thích món quà này và hứa sẽ tiếp tục ủng hộ BETOM trong tương lai không xa. 

Anh Tấn thì chia sẻ, anh đã hấp hết 6 bạn tôm hùm bông để cùng bạn bè nhập tiệc. Tiệc tôm hùm được bạn bè anh rất thích và khen tôm hùm BETOM rất nhiều. 

BETOM cảm ơn anh chị đã luôn tin tưởng và lựa chọn tôm hùm BETOM trong những dịp quan trọng và làm món quà trao gửi yêu thương với những người mình thân yêu. 

BETOM chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống nhé!

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *