Anh Phú Gia cùng các món tôm hùm chế biến siêu xịn nhà BETOM |BÀI 329

BETOM chắc hẳn đã được mọi người biết đến như là nơi cung cấp sỉ-lẻ tôm hùm Cam Ranh. Và hôm nay, BETOM đang đi trên con đường mới, sứ mệnh mới với mong muốn không chỉ mang tôm hùm sống mà còn muốn nêm chút gia vị thêm chút công chút sức để giúp mọi người có thể tận hưởng vị tôm hùm trọn vẹn hơn – con đường này mang tên tôm hùm chế biến

 

Và sau bao nhiêu cố gắng, BETOM không biết đã làm hài lòng được thực khách của mình chưa, đã mang lại cho mọi người sản phẩm tuyệt nhất – chất lượng nhất chưa? Và bên cạnh những lời động viên, góp ý, khen ngợi thì sự quay lại của khách hàng là câu trả lời hoàn hảo nhất cho những băn khoăn của BETOM.

 

Khách hàng có hài lòng, có thương yêu mới quay lại lần nữa. Biết được điều đó, mỗi sự quay lại của Khách hàng chính là lời động viên to lớn nhất cho BETOM – vì BETOM biết mình đã làm tốt.

Hình 1: Anh Phú Gia - Khách hàng thân thiết nhà BETOM
Hình 1: Anh Phú Gia – Khách hàng thân thiết nhà BETOM

Anh Phú Gia đã ghé lại BETOM như thế nào?

Và lần này, BETOM lại một lần nữa gặp lại Anh Phú Gia –  người đã ủng hộ BETOM cả tôm hùm sống và tôm hùm chế biến trong 2 lần đến với BETOM.

 

Nếu trong lần đầu, với đơn hàng tôm hùm xanh ngộp – Anh nhận xét: “Tôm ngon lắm, Anh luộc và chấm nước sốt của em rất ngon” nhưng có chút xíu bấtt cập nhỏ là “Nhân viên giao hàng hơi trễ” Do Anh và bạn giao hàng không tìm được nhau í mà. Biết lý do không lớn, nên Anh bỏ qua và nói “Lần sau Anh ăn tôm hùm chế biến bên em nhé!”. BETOM nghe mà mừng rơn trong người vậy á. 

 

Qua lần đó, BETOM đều rất cẩn thận xin trước định vị của Khách để các bạn giao hàng tìm đường cho dễ dàng hơn, không làm trễ giờ của Khách.

Hình 2: Hình ảnh minh họa về tôm hùm xanh
Hình 2: Hình ảnh minh họa về tôm hùm xanh

Lời hứa siêu xịn từ Anh Phú Gia dành cho BETOM!

Và hôm nay, 02/7/2021 – Anh Phú Gia thực hiện lời hứa siêu xịn của mình và quay lại ủng hộ tôm hùm chế biến của BETOM. Với sự an tâm, tin tưởng thông qua trải nghiệm lần trước. Anh đặt hẳn 2 phần tôm hùm nướng bơ tỏi và 2 phần cơm chiên tôm hùm.

 

Anh nói “Bơ thực vật và tỏi rất tốt cho sức khỏe, Anh đặt vậy để Chị và các bé đều dùng được –  Cơm thì no lâu, lại là món ăn yêu thích của gia đình nên Anh quyết định thử hai món đó nha”.

 

Thiệt là vô cùng ngưỡng mộ tình yêu thương của Anh dành cho gia đình luôn, nhờ vậy mới biết lý do tại sao lần trước Anh đặt Tôm hùm để mang về tận Long An – để cho gia đình bé nhỏ của mình í mà. 

Hình 3: Cơm chiên tôm hùm cùng tôm hùm nướng sốt bơ tỏi ngon ngất ngây
Hình 3: Cơm chiên tôm hùm cùng tôm hùm nướng sốt bơ tỏi ngon ngất ngây

BETOM đã lên đơn hàng cho Anh Phú Gia thế nào?

sau khi có thông tin, cả đội ngũ nhà BETOM – người lên đơn, người chuẩn bị nguyên liệu, Anh đầu bếp thì luôn trong trạng thái sẵn sàng. Mọi người tất bật chuẩn bị ngay đơn hàng để giao cho kịp lúc vì Anh ở tận Long An lận mà.

 

Nhớ lúc tư vấn, Anh hỏi “Anh ở Long An lận, bên em giao được không?”. Hihi, BETOM nói Anh khỏi phải lo nha, vì Khách hàng là số một chỉ cần không quá xa thì ở đâu BETOM cũng…cố gắng giao món ngon đến tận tay Khách hàng mình nha!

Anh Phú Gia cảm thấy thế nào về đơn hàng tôm hùm BETOM hôm đó?

Và nói là làm, tấm lòng của BETOM đã trao thành công đến tay Anh Phú Gia. Lúc nhận được tôm hùm Anh Phú Gia đã phản hồi rằng “Anh rất hài lòng luôn, tôm còn hơi ấm thôi do đi đường xa mà nhưng vẫn rất ngon, rau vẫn còn tươi nha, nước sốt thì như lần trước vẫn rất hợp với khẩu vị của Anh!” và ngạc nhiên lớn, lần này giao tận Long An cơ mà rất đúng giờ nhé. 

 

Còn gì hạnh phúc hơn khi lần này, BETOM cũng đã giúp Anh Phú Gia mang món ngon về cho gia đình của Anh. Biết rằng, mỗi lần trao đi món ăn thì không chỉ là trao đi tâm huyết, công sức và tấm lòng mình mà đôi khi còn là giúp Khách hàng mình trao đi tình yêu thương, sự quan tâm và cả nhớ nhung của Khách đến người thân, người yêu và bạn bè nữa.

 

Do đó, BETOM luôn cố gắng hết sức để truyền tải trọn vẹn cảm xúc tôm hùm đó đến khách hàng của mình. Bên cạnh đó, hướng dẫn cách ăn tôm hùm đúng vị cũng là một trong những bí quyết siêu đặc biệt của BETOM đó nha!

 

Qua đây, BETOM rất cảm ơn sự quay lại của Anh Phú Gia. Cảm ơn Anh đã lần nữa trao cho BETOM cơ hội được phục vụ gia đình mình. Hy vọng, những lần sau này mỗi khi nhắc đến tôm hùm Anh Phú Gia và gia đình của mình sẽ vẫn còn nhớ mùi vị thơm ngon mà BETOM đã  mang đến Long An vào buổi chiều hôm đó nhé! Chúc Anh và gia đình của Anh luôn hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương nha. 

“Một mục tiêu luôn song hành với sự phát triển của doanh nghiệp đó là sở hữu dịch vụ khách hàng không chỉ là tốt mà phải biến nó trở thành huyền thoại”.

                                                                                                                                                                                                            Sam Walton – Wal-Mart 

PHẠM THỊ PHƯƠNG LOAN

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon